Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 998
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản” 24/09/2022

Ngày đăng : 26-09-2022
Ngày cập nhật: 27-09-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 24/09/2022 vừa qua, Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản” được tổ chức tại Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đối với các trung tâm HTSS, có thể nói thách thức lớn nhất không đơn giản là triển khai và áp dụng kỹ thuật mới, tỷ lệ thành công cao mà còn phải đạt được sự ổn định trong hoạt động, đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, giảm thiểu tối đa các nguy cơ rủi ro cũng như nâng cao chất lượng của các dịch vụ đi kèm. Do vậy, Quản trị chất lượng (viết tắt là QTCL) là một trong các tiêu chí bắt buộc khi đánh giá chất lượng của một trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hiện nay.
Việc xây dựng và áp dụng thành công một hệ thống quản trị chất lượng có thể cải thiện tỷ lệ làm tổ của phôi, tỷ lệ sinh sống, giúp Trung tâm chủ động phòng ngừa các sai sót, rủi ro trong quá trình hoạt động, gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân, từ đó, đóng góp vào sự phát triển liên tục và bền vững của một trung tâm hỗ trợ sinh sản.
Do đó, với mong muốn mang lại những thông tin hữu ích, chia sẻ kiến thức cùng góc nhìn chuyên môn, ngay 24/9 vừa qua Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAR) cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN”.

Hội Thảo có sự tham gia của các báo cáo viên là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ các Trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn trong cả nước với các nội dung:

 1. Báo cáo “Quản lý chất lượng trong Lab IVF: Kiểm định và cải tiến như thế nào cho hiệu quả?” – Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Hương (Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh).
 2. Báo cáo “Truy vết và tránh nhầm lẫn giao tử/phôi” – Thạc sĩ Nguyễn Minh Đức (Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội).
 3. Báo cáo “Vai trò các chỉ số chất lượng trong Trung tâm HTSS” – ThS.BS Lê Thị Phương Lan (Trường Labo IVF – Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City).
 4. Báo cáo “Quản lý chất lượng môi trường Labo IVF” – Thạc sĩ Nguyễn Văn Trung (Trưởng Labo IVF – Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô sinh – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế).
 5. Báo cáo “Sử dụng progestin trong ức chế đỉnh LH” – BSCKI Nguyễn Thành Trung (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội).
 6. Báo cáo “Quản lý chất lượng trong IVF – Từ lý thuyết đến thực hành” – ThS.BS Nguyễn Lệ Thủy (Trung tâm HTSS – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh).
 7. Báo cáo “Hệ thống Quản lý chất lượng trong HTSS” – ThS Mai Công Minh Tâm - Chuyên gia IVF và QLCL khoa phụ sản, ĐH Y dược TP HCM

Dưới sự điều hành của chủ tọa PGS.TS Nguyễn Đình Tảo, rất nhiều ý kiến, kiến thức được đóng góp xây dựng tại phiên thảo luận với mục đích nâng cao chất lượng QLCL trong HTSS toàn diện hơn. Ngoài ra báo cáo “Hệ thống quản lý chất lượng trong hỗ trợ sinh sản” của ThS Mai Công Minh Tâm được đánh giá rất cao. Trong bài báo cáo, ThS Mai Công Minh Tâm đã giới thiệu và  giải thích rất rõ về hệ thống QTCL toàn diện, 8 nguyên tắc về chất lượng (bao gồm Customer focus, Leadership driven, People Involvement, Process approach, Systematic approach to management, Factual approach to decision making, Mutually beneficial supplier relations) và cách thức tổ chức một hệ thống Quản lý chất lượng (QLCL) toàn diện trong HTSS.


Công ty GENTIS cũng rất vinh dự là nhà tài trợ sáng giá cho chương trình. Hàng ngàn phần quà hấp dẫn như cuốn sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” đã được trao cho các chuyên gia, bác sĩ tại Hội thảo.

Thông qua đó, GENTIS hy vọng rằng hội thảo sẽ là nơi kết nối các đơn vị, mang đến những thông tin hữu ích, cập nhật kiến thức, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá giữa các bệnh viện, trung tâm. Từ đó góp phần tạo nên những giá trị nhân văn cho bệnh nhân cũng như cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản tại nước ta.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác