Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1190
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Hội thảo khoa học và đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày đăng : 15-03-2024
Ngày cập nhật: 30-03-2024
Tác giả: Gentis
Tiếp nối thành công những hội thảo khoa học đã được tổ chức trong những năm trước, Hội Hỗ trợ sinh sản Thành phố Hà Nội sẽ khởi đầu năm 2024 với Hội thảo khoa học và đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sự kiện sẽ diễn ra chính thức vào ngày 24/3/2024 tại Khách sạn Pan Pacific Hanoi (Số 1 đường Thanh Niên, P. Trúc Bạch, Q. Tây Hồ).
Nội dung chính

Chủ đề của Hội thảo khoa học và đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029 là “Khám phá kỳ diệu của công nghệ hỗ trợ sinh sản”. Đây là dịp để các bác sĩ lâm sàng, chuyên gia phôi học, chuyên gia phòng lab chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng kỹ thuật tiên tiến, mở ra hướng phát triển mới cho lĩnh vực IVF của Việt Nam. 

Trong khuôn khổ sự kiện, GENTIS vinh dự được trình bảy 2 bài báo cáo khoa học, giúp các đại biểu tiếp cận kiến thức và công nghệ mới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản:

 • Ứng dụng xét nghiệm PGT MAX 1 trong sàng lọc phôi mang vi mất đoạn nhỏ phổ biến" - ThS. Nguyễn Quang Vinh, GĐ TTXN GENTIS
 • “Tư vấn di truyền trong kỉ nguyên genomics và cá thể hóa điều trị" - ThS. BSNT. Nguyễn Thị Huyền (Chuyên viên R&D GENTIS)

Với những giải pháp công nghệ gen về PGT MAX 1, PGT-A/SR, PGT-M, ASEM test,... GENTIS luôn sẵn sàng đồng hành với các bệnh viện, Trung tâm hỗ trợ sinh sản trên toàn quốc để đưa lĩnh vực IVF của Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, GENTIS còn mang đến gian hàng giới thiệu sản phẩm, cung cấp các xét nghiệm gen phục vụ lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Mục đích là để Quý Đại biểu và Quý Bác sĩ tiếp cận kiến thức và công nghệ xét nghiệm gen mới trong hỗ trợ sinh sản.

️Trân trọng kính mời Quý Đại biểu và Quý Bác sĩ đến tham dự hội thảo khoa học, cũng như tham quan gian hàng của GENTIS để được cập nhật các xét nghiệm gen tiên tiến, nhận phần quà tri ân hấp dẫn!​ Rất mong được đón tiếp Quý đại biểu và Quý bác sĩ!

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác