Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1108
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành cùng Lớp học tiền sản tháng 7 tại BV Hữu nghị Lạc Việt

Ngày đăng : 11-07-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 9/7, GENTIS và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã kết hợp tổ chức lớp học tiền sản tháng 7 cực kỳ ý nghĩa mang chủ đề: “Các vấn đề thường gặp của sản phụ sau sinh - Nhận biết và xử trí”. Lớp học đã mang đến cho mẹ bầu những kiến thức bổ ích và thiết thực sau khi sinh.
Nội dung chính

Là một chủ đề được nhiều mẹ bầu quan tâm, lớp học tiền sản tháng 7 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã thu hút hơn 50 bố mẹ tại khu vực tham gia và trải nghiệm, tích lũy kiến thức. Đứng giảng tại lớp học là Thạc sĩ. Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Hằng - Khoa Phụ Sản BV Hữu nghị Lạc Việt. GENTIS vinh dự có sự tham gia của chị Lê Thị Hồng Nhung - Bộ phận Quản lý sản phẩm.

Tại đây, các mẹ bầu được Bác sĩ Hằng chia sẻ kiến thức về làm mẹ an toàn, các vấn đề thường gặp sau sinh, cách chăm sóc hậu sản,… Chương trình diễn ra sôi nổi và nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bố mẹ.

Lớp học tiền sản tháng 7 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt trở thành nơi sẻ chia những lo lắng trong giai đoạn mang thai, sinh con, hậu sản và cung cấp nhiều kiến thức cho mẹ bầu. Lớp học không chỉ dành cho các thai phụ mà còn thu hút nhiều ông bố, bà ngoại, bà nội tham gia vì việc chăm sóc một em bé mới chào đời là nhiệm vụ của rất nhiều người. Qua lớp học tiền sản tháng 7, không chỉ người mẹ mà người bố cũng có những trang bị cơ bản về kiến thức sau sinh. 

Không chỉ vậy, bố mẹ còn được lắng nghe chị Lê Thị Hồng Nhung - Bộ phận Quản lý sản phẩm của Công ty GENTIS chia sẻ về xét nghiệm SLSS. Tại Việt Nam, chương trình SLSS với dự án khu vực được triển khai từ năm 1998. Năm 2015, SLSS được triển khai trên cả nước với 3 bệnh: suy giáp trạng bẩm sinh, tăng sản thượng thận bẩm sinh và thiếu men G6PD. Những năm gần đây, SLSS đã mở rộng thêm các nhóm bệnh như rối loạn chuyển hóa bẩm sinh, các bệnh lý bất thường hồng cầu, galactosemia, phenylketo niệu…

Đây là xét nghiệm quan trọng giúp phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh để điều trị kịp thời, tránh để bệnh tiến triển, khó điều trị cũng như giảm chi phí cho những đợt trị liệu sau này hay trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh đó, các mẹ bầu còn được giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình từ khi mang thai, sinh nở cho đến giai đoạn hậu sản. Đặc biệt, mẹ bầu đăng ký Dịch vụ thai sản trọn gói khi tham gia lớp học tiền sản tháng 7 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt sẽ được GENTIS MIỄN PHÍ Gói SLSS lấy máu gót chân sàng lọc 5 bệnh cho bé. 

GENTIS luôn tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến những gói xét nghiệm an toàn và khoa học. Mong rằng trong thời gian tới, GENTIS luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ mọi người.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác