Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 948
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS đồng hành và hỗ trợ trước nguy cơ dịch Covid-19 quay trở lại

Ngày đăng : 25-07-2022
Ngày cập nhật: 25-07-2022
Tác giả: Gentis
Biến thể của Covid-19 đã xuất hiện tại Việt Nam kèm theo nguy cơ đại dịch đang bùng phát trở lại, GENTIS đã triển khai chương trình hỗ trợ tặng kit xét nghiệm test nhanh Covid cho một số Bệnh viện đối tác.

 

Vượt qua cơn đại dịch hồi tháng 3 vừa qua, cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang trở lại trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên thời gian gần đây, Bộ Y Tế thông báo Việt Nam đang xuất hiện biến chủng mới BA.5 của Covid-19, các nhà chức trách cảnh báo người dân không nên chủ quan trước tình hình dịch bệnh có tiến triển khó lường. Tuy tỷ lệ người dân được tiêm mũi 2 tại nước ta khá cao và dịch bệnh không còn căng thẳng như trước nhưng bản thân vẫn cần cảnh giác và tuân thủ quy định 5K của Bộ Y Tế.

Nhận biết được tầm quan trọng của việc phòng tránh và bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh dần bùng phát lại, Công ty GENTIS đã triển khai chương trình “GENTIS đồng hành và sẻ chia” tặng gần 10.000 kit xét nghiệm test nhanh Covid-19 tới một số bệnh viện đối tác lớn như Bệnh viện Đông Đô, Bệnh viện Sản Nhi Quốc tế Hải Phòng và Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng. 

Theo đó, khi khách hàng đến làm xét nghiệm tại các cơ sở này sẽ được miễn phí 100% kit test nhanh Covid-19. Số tiền tài trợ lên tới 500.000.000đ với quy mô gần 10.000 kit test nhanh. Đây là một trong số những hoạt động hỗ trợ của GENTIS nhằm kiểm soát sự lây lan SARS-CoV-2 trên toàn quốc. GENTIS mong rằng hành động nhỏ này của mình sẽ giúp ích cho việc giảm thiểu số người mắc Covid-19 trên toàn quốc ngay từ khi đại dịch chưa lây lan rộng và gây ảnh hưởng xấu tới xã hội.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người dân và hỗ trợ các bệnh viện, bộ kit test nhanh do GENTIS tài trợ là sự chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh bất ngờ có thể xảy ra tại các tỉnh thành trên toàn quốc. “GENTIS đồng hành và sẻ chia” cho thấy tinh thần đoàn kết và tương trợ giữa công ty GENTIS với các bệnh viện đối tác nói riêng, và trong lĩnh vực y tế nói chung. Mong rằng sự hỗ trợ này sẽ góp một phần chung tay lan tỏa được tinh thần chống dịch COVID-19, san sẻ khó khăn cùng cộng đồng và toàn xã hội.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác