Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 725
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-COV-2

Ngày đăng : 10-08-2021
Ngày cập nhật: 13-08-2021
Tác giả: Gentis
GENTIS là một trong số những phòng xét nghiệm quốc tế đạt tiêu chuẩn được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận năng lực xét nghiệm khẳng định vi rút SAR-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR

GENTIS đủ năng lực xét nghiệm sàng lọc và khẳng định vi rút SARS-CoV-2

Từ tháng 08/2021, Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền chính thức được công nhận đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR.
Sau quá trình thẩm định năng lực xét nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị, Bộ Y tế đã chính thức cấp phép cho Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS thực hiện xét nghiệm sàng lọc và khẳng định vi rút SAR-CoV-2.

Xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR và Test nhanh kháng nguyên

GENTIS là đơn vị có hệ thống phòng xét nghiệm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, hệ thống phòng xử lý mẫu phân tích theo quy trình chuẩn ISO 9001:2015.
Bên cạnh đó, với hệ thống máy Real-time PCR phân tích hoàn toàn tự động, độ nhạy cao gấp 10 lần so với phương pháp PCR thông thường, các xét nghiệm sàng lọc và khẳng định SARS-CoV-2 tại GENTIS sẽ đảm bảo kết quả có độ chính xác và tin cậy cao.

Với năng lực xét nghiệm được Bộ Y tế chứng nhận, thời gian vừa qua GENTIS đã thực hiện xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là phối hợp cùng CDC Hà Nội trong việc sàng lọc các đối tượng và khu vực nguy cơ cao tại nhiều điểm trên thành phố Hà Nội.

Điều này cho thấy GENTIS đã và đang thực hiện tốt dịch vụ này, nhận được sự tin tưởng của sở ban ngành và các doanh nghiệp trên thành phố. GENTIS được cấp phép thực hiện xét nghiệm này sẽ góp phần góp phần giảm tải cho các bệnh viện khối công lập và đáp ứng nhu cầu xét nghiệm vi rút SAR-CoV-2 đang ngày một cấp thiết trong cộng đồng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác