Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1151
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu Thủ đô năm 2022

Ngày đăng : 27-10-2023
Ngày cập nhật: 27-10-2023
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 26/10, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Tuyên dương Người nộp thuế tiêu biểu Thủ đô năm 2022”. GENTIS đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và xã hội trong năm 2022.

Hội nghị “Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu Thủ đô” nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời động viên, cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục nỗ lực vượt khó, phát triển sản xuất, kinh doanh. Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Minh Hải, Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội Vũ Mạnh Cường, Phó Tổng cục Tổng cục Thuế Mai Sơn, đại diện của các cơ quan nhà nước, cơ quan báo chí và các doanh nghiệp.

Tại sự kiện, GENTIS vinh dự được Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen. Kể từ khi thành lập đến nay, GENTIS luôn chấp hành, thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế,  hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với ngân sách nhà nước. GENTIS không chỉ đóng góp số thu ngân sách lớn mà còn giữ vai trò chủ đạo, then chốt trong việc đảm bảo thu nhập, an sinh xã hội cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô nói riêng và đất nước nói chung.

Ông Đỗ Mạnh Hà, Tổng Giám đốc Công ty GENTIS bày tỏ sự biết ơn và tự hào tại Lễ vinh danh: “Đóng góp với cộng đồng là trách nhiệm của mọi doanh nghiệp. GENTIS rất vinh dự khi được Cục thuế thành phố Hà Nội ghi nhận về những đóng góp tích cực cho đất nước. Chúng tôi cam kết tiếp tục góp phần vào sự phát triển kinh tế, phúc lợi xã hội của thủ đô nói riêng và đất nước nói chung. GENTIS sẽ tiếp tục duy trì tiêu chuẩn cao nhất trong mọi hoạt động của mình, bao gồm việc tuân thủ tốt chính sách, pháp luật thuế và minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình”.

Nộp thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là bước đệm quan trọng giúp đất nước xây dựng nền tảng tài chính vững mạnh để vươn xa hơn trong việc phát triển, hướng đến dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á. Trên tất cả, GENTIS mong muốn trở thành thương hiệu được nhà nước bảo hộ và khẳng định sứ mệnh cũng như vị thế của mình trên hành trình nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác