Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 899
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS hân hạnh chào đón BLĐ Tập đoàn Eurofins đến làm việc và trao đổi chiến lược phát triển

Ngày đăng : 05-05-2022
Ngày cập nhật: 11-06-2022
Tác giả: Gentis
Sáng ngày 04/05/2022, Tổng giám đốc Đỗ Mạnh Hà cùng toàn thể nhân viên GENTIS đã tiếp đón Ban lãnh đạo của “Tập đoàn mẹ” Eurofins đến thăm và trao đổi định hướng phát triển chiến lược trong thời gian tới.

Với quy mô hơn 55.000 nhân viên, Eurofins là tập đoàn hàng đầu thế giới về xét nghiệm phân tích sinh học và chẩn đoán lâm sàng. Trong 20 năm qua, Eurofins là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới nhờ vào sự đổi mới trong công nghệ và dịch vụ. Ngoài việc tiên phong về kiểm nghiệm môi trường, thực phẩm, dược phẩm, cũng như các dịch vụ khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, Eurofins cũng dẫn đầu thị trường thế giới về khoa học vật liệu tiên tiến, hệ gen học, pháp y, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ kiểm nghiệm lâm sàng. 

Sau khi chào đón GENTIS trở thành thành viên vào tháng 02/2022, Tập đoàn Eurofins đã cùng tham gia điều hành hoạt động của GENTIS với mục tiêu góp phần mang công nghệ hiện đại trên thế giới về ứng dụng phân tích gene tại Việt Nam và ngày càng nâng cao phát triển mạnh các mảng dịch vụ chẩn đoán lâm sàng, hỗ trợ điều trị trong y tế.

Vào sáng ngày 04/05/2022, Ban lãnh đạo Tập đoàn Eurofins, bao gồm ông Nguyễn Nam Thanh - Giám đốc Eurofins tại Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT GENTIS, bà Jessica Chua - thành viên Hội đồng quản trị GENTIS và ông Rajesh Saigal - thành viên Hội đồng điều hành tập đoàn Eurofins toàn cầu, đã đến thăm và bàn bạc hợp tác chiến lược, đề ra các kế hoạch dự định thực hiện trong thời gian tới. 

Theo đó trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Eurofins và GENTIS đã cùng thảo luận về:

 • Định hướng phát triển chiến lược kinh doanh trong năm 2022 và 3 năm tới;
 • Trao đổi với từng bộ phận để tìm hiểu về các xét nghiệm, thế mạnh của GENTIS cũng như thị trường Việt Nam.
 • Trao đổi về một số mảng dịch vụ xét nghiệm đang được triển khai mạnh hiện nay như lĩnh vực nam khoa ( Phân mảnh ADN tinh trùng, AZF, Đột biến gen CFTR, STDs,...), lĩnh vực sản phụ khoa (NIPT  - GENEva, HPV DNA,...)...

  Sau buổi trao đổi làm việc, Eurofins cam kết đồng hành với GENTIS để hoàn thành các mục tiêu:

  - Đưa GENTIS trở thành một trung tâm xét nghiệm hàng đầu trong khu vực Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ trong lĩnh vực phân tích di truyền.
  -  Đưa những xét nghiệm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Ban lãnh đạo Eurofins đánh giá rất cao các hoạt động kinh doanh và vị thế của GENTIS trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam. Đồng thời với sự hỗ trợ chặt chẽ bằng các nguồn lực về công nghệ, trang thiết bị cũng như nhân sự, Eurofins hứa hẹn sẽ đồng hành với GENTIS để không ngừng nỗ lực cung cấp được những giải pháp hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng và nâng tầm quốc tế chất lượng dịch vụ nhằm mục tiêu bảo vệ sức khỏe con người.

Vân Anh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác