Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 900
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Tầm soát sức khỏe sinh sản nam giới hậu Covid-19” tại bệnh viện Việt Bỉ

Ngày đăng : 07-05-2022
Ngày cập nhật: 11-06-2022
Tác giả: Gentis
Cơn sóng đại dịch Covid-19 vừa qua đã để lại  nhiều tổn thất nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt di chứng hậu Covid còn gây  ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của nam giới. Rất nhiều quý ông sau khi “thoát F0” đã có những biểu hiện như mệt mỏi, mất tập trung, giảm ham muốn, thậm chí lãnh cảm “chuyện chăn gối”và cương dương kém... Đây là một vấn đề rất đáng lo ngại, gây tâm lý hoang mang cho nhiều nam giới sau covid. 

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng virus SARS-CoV-2 sau khi nhiễm vào cơ thể có khả năng khiến tinh trùng của nam giới giảm sút cả chất lượng và số lượng, ảnh hưởng đến đời sống tâm sinh lý cũng như mong muốn làm cha của nhiều người.Thấu hiểu điều này, GENTIS phối hợp cùng Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt - Bỉ triển khai Chương trình “Tầm soát sức khỏe sinh sản nam giới hậu Covid-19”  nhằm hỗ trợ các anh lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông  với mức ưu đãi hấp dẫn (giảm đến 50%) khi đăng ký trọn gói khám Nam khoa hậu Covid.

Đặc biệt, đây là Chương trình đầu tiên dành riêng cho phái mạnh với mong muốn chung tay góp phần nâng cao sức khỏe sinh sản nam giới tại Việt Nam. 

Kể từ ngày 05/05/2022 đến ngày 06/06/2022, khi thực hiện Gói khám Nam giới hậu Covid-19 quý bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm sau:

 •  Xét nghiệm Tinh dịch đồ
 •  Test nội tiết tố Nam giới
 •  Phân mảnh tinh  trùng
 • Kháng thể kháng tinh trùng
 •  Siêu âm tinh hoàn
 • Chụp X- quang tim phổi
 • Công thức máu
 • Tổng phân tích nước tiểu

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện GENTIS đồng hành cùng các phòng khám, bệnh viện nhằm nâng cao nhận thức của nam giới về sức khỏe sinh sản. Theo thống kê, 40% trường hợp vô sinh hiếm muộn là do nam giới. Và độ tuổi vô sinh hiện đang ngày càng trẻ hoá. Đây là hồi chuông cảnh bảo để mỗi người dân có ý thức tầm soát sớm về các vấn đề nam khoa. 

Bên cạnh việc phát triển và mở rộng các xét nghiệm nam khoa, việc triển khai chuỗi sự kiện nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản nam giới là một trong những cách để GENTIS đồng hành cùng phái mạnh Việt Nam tìm lại bản lĩnh đàn ông, nâng tầm sức khỏe và thể chất người Việt.

Vân Anh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác