Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 772
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS - hành trình 11 năm vươn mình vượt sóng

Ngày đăng : 26-10-2021
Ngày cập nhật: 24-05-2023
Tác giả: Gentis
Sau 11 năm đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Phân tích Di truyền GENTIS tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Chất lượng và uy tín là điều mà GENTIS luôn hướng tới để mang lại dịch vụ y tế tốt cho khách hàng và đối tác.

GENTIS - hành trình 11 năm vươn mình vượt sóng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

11 năm - khởi đầu và Phát triển

Được thành lập tháng 10/2010 bởi các nhà khoa học chuyên ngành công nghệ sinh học, GENTIS đã xây dựng trung tâm xét nghiệm di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam với tiêu chí: Trở thành công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng phân tích gen, nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Sau 3 năm hoạt động, GENTIS nhanh chóng xây dựng chi nhánh thứ 2 tại TPHCM với tổng diện tích trung tâm xét nghiệm là 1200m2. Đây là bước tiến khởi đầu trong công cuộc thực hiện sứ mệnh mang công nghệ hiện đại trên thế giới về ứng dụng phân tích gen tại Việt Nam.

Năm 2015, GENTIS chính thức là phòng xét nghiệm ADN đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, xây dựng theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự. Bên cạnh đó, Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương cấp chứng chỉ cho GENTIS về quản lý phòng xét nghiệm cũng như an toàn sinh học, chứng nhận tham gia vào hội nghị khoa học hình sự châu Á…

Ngoài việc mang lại nhiều thành tựu trong xét nghiệm ADN huyết thống, GENTIS còn triển khai và phát triển mạnh dịch vụ về hỗ trợ sinh sản. Năm 2017, GENTIS phát triển thêm mảng dịch vụ xét nghiệm ung bướu, truyền nhiễm. Tại 02 Trung tâm xét nghiệm của GENTIS, hàng ngàn xét nghiệm phân tích được thực hiện mỗi ngày, cung cấp kết quả chính xác, tin cậy cho các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực.

GENTIS - hành trình 11 năm vươn mình vượt sóng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2018, GENTIS vượt mình trên thị trường quốc tế bằng việc trở thành đối tác chính thức của Illumina (Mỹ) - công ty hàng đầu thế giới về giải trình tự gen. Trải qua nhiều đợt đánh giá khắt khe về thiết bị, công nghệ, quy trình…, GENTIS là đơn vị tại thời điểm đó được chuyển giao 100% công nghệ từ Ilumina, đảm bảo mọi kết quả xét nghiệm tại Việt Nam có chất lượng như xét nghiệm tại Mỹ.

Năm 2019 và 2020 là năm GENTIS phát triển nhóm 20 dịch vụ phân tích di truyền hỗ trợ sinh sản và hướng tới dịch vụ Chăm sóc sức khỏe toàn diện. GENTIS được Bộ Y tế cấp chứng chỉ ISO 15189:2012 VILAS MED 101 cho phòng xét nghiệm di truyền, sinh học phân tử đạt đủ tiêu chuẩn. Thông qua chương trình bình chọn do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức, GENTIS được vinh danh đạt Top 10 dịch vụ vàng Việt Nam.

Nối tiếp thành công, cuối năm 2020, nghiên cứu về Phát triển và áp dụng xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi (PGT-M) cho bệnh beta thalassemia ở Việt Nam đã được đội ngũ khoa học GENTIS cùng các đơn vị cộng sự uy tín thực hiện và được công bố trên tạp chí Hỗ trợ sinh sản và di truyền Journal of Assisted Reproduction and Genetics. Đây là niềm vinh hạnh với nhóm nghiên cứu và cũng là thành tựu khoa học lớn mà GENTIS đạt được trên trường quốc tế.

GENTIS - hành trình 11 năm vươn mình vượt sóng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bước tới năm 2021 là một năm thử thách đối với GENTIS nói riêng và tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung. Bên cạnh sự biến động của nền kinh tế do dịch Covid-19 diễn ra, GENTIS vẫn vững bước phát triển, trở thành một trong số ít các cơ sở y tế tư nhân được cấp chứng nhận xét nghiệm sàng lọc và khẳng định SARS-CoV-2, góp sức hỗ trợ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Hà Nội trong việc triển khai xét nghiệm Covid-19 diện rộng trong cộng đồng.

Chỉ trong gần 1 tháng, GENTIS đã triển khai gần 100.000 nghìn xét nghiệm SARS-CoV-2 để phục vụ cho chiến dịch xét nghiệm diện rộng "bóc tách" F0 tại Hà Nội. Đây là nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên GENTIS với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Vươn mình vượt sóng - giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng

Trải qua 11 năm, GENTIS đã gặt hái những thành tựu lớn trong công cuộc phát triển cho nền y học nước nhà và vươn mình hướng tới thị trường quốc tế. GENTIS luôn có sự đầu tư lớn và liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới với mục tiêu thực hiện những xét nghiệm có chất lượng quốc tế, nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Theo ông Đỗ Mạnh Hà - Tổng Giám đốc GENTIS chia sẻ: "Đây là sứ mệnh cao cả và là kim chỉ nam để dẫn dắt toàn bộ tập thể CBNV thực hiện theo. Trong giai đoạn 3 - 5 năm tới, GENTIS sẽ tiếp tục phát triển các mảng xét nghiệm truyền thống, đẩy mạnh mảng nam khoa trong hỗ trợ sinh sản và đặc biệt sẽ mở rộng sang nhi khoa và ung bướu. Với những thành tựu của năm 2021, tôi tin tưởng GENTIS sẽ có một năm tăng trưởng hơn và khẳng định vị thế tiên phong của mình trong việc ứng dụng phân tích gen".

GENTIS - hành trình 11 năm vươn mình vượt sóng - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Trong 11 năm hoạt động, GENTIS đã chứng minh chất lượng vượt trội với sự chính xác, tin cậy và nhanh chóng, luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn cho đối tác và quý khách hàng. Một trong những yếu tố đóng vai trò vào thành công của GENTIS là sự ủng hộ của khách hàng, của đội ngũ chuyên gia uy tín đầu ngành khắp cả nước và đặc biệt là sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu của toàn bộ nhân viên, góp phần vào sự thành công của GENTIS ngày hôm nay.

Bước sang tuổi 12, GENTIS hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng, đối tác những dịch vụ mới với chất lượng quốc tế, đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác