Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 418
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS HCM nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2020

Ngày đăng : 02-07-2020
Ngày cập nhật: 10-09-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 28/06/2020, GENTIS HCM vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT” – lần V – năm 2020. Chương trình thường niên do Viện Nghiên Cứu kinh tế Châu Á phối hợp với Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 tại nhà hát Bến Thành, Q1, Tp.HCM.

Giải thưởng diễn ra thường niên hàng năm do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức. Chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt”, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu mạnh, bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Ông Trần Quốc Quân- Giám Đốc GENTIS HCM cho biết: “Giải thưởng là kết quả của cả một quá trình phấn đấu của toàn thể công ty trong nhiều năm qua. Giải thưởng lần này chính là bước tiến mới cho sự phát triển toàn hệ thống, trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục mở rộng các điểm thu mẫu trên toàn quốc, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật viên cũng như đội ngũ nhân viên, tiếp cận công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.”

GENTIS được thành lập từ năm 2010, sau 10 năm phát triển đến nay, GENTIS trở thành 1 đơn vị lớn trong lĩnh vực phân tích di truyền. GENTIS đang sở hữu hệ thống giải trình tự NGS thế hệ mới nhất có khả năng giải trình tự toàn bộ chuỗi gen người (hơn 3 tỉ nucleotide) gấp hàng triệu lần so với trước đây và với công suất gần 2.000 mẫu/ngày. GENTIS luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, mở rộng ra các lĩnh vực mới như hỗ trợ sinh sản, sàng lọc trước sinh không xâm lấn, tim mạch, thận, phổi, ung thư, cơ xương khớp… thậm chí giải trình tự toàn bộ các vùng gen biểu hiện tính trạng (như màu tóc, màu mắt…).

Không chỉ trở thành đơn vị cung cấp xét nghiệm uy tín cho hàng loạt các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước, GENTIS còn đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị khác. Cùng nghiên cứu, hợp tác với các bác sĩ trong việc cá thể hóa điều trị các căn bệnh thường gặp và hiếm gặp. Khẳng định là một đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực phân tích di truyền y học tại Việt Nam. 

Đặc biệt, GENTIS hiện đang là đơn vị tại Việt Nam được chính thức chuyển giao công nghệ Sàng lọc trước sinh không xâm lấn từ Illumina - tập đoàn công nghệ phân tích gen hàng đầu tại thế giới. GENTIS là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2015. GENTIS cũng đạt được ISO 15189:2012 và hàng loạt chứng chỉ khác bảo chứng cho chất lượng phòng xét nghiệm, quy trình quản lý và sự chính xác của các kết quả xét nghiệm. 

Danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT dành cho GENTIS HCM thêm 1 lần nữa khẳng định thành quả 10 năm nỗ lực, khẳng định hướng đi của doanh nghiệp trong lĩnh vực phân tích di truyền tuy khó khăn, mới mẻ nhưng thực sự có ích và được xã hội đón nhận. Đây cũng là Là nguồn động viên to lớn cho CBNV GENTIS luôn chú trọng công nghệ, đầu tư phát triển con người thực hiện sứ mệnh "Góp phần nâng cao chất lượng thể chất và trí tuệ người Việt”. 

Trần Oanh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác