Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 478
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS ký kết hợp tác với Trung tâm xét nghiệm y khoa MEDILAB

Ngày đăng : 21-08-2020
Ngày cập nhật: 27-08-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 20/8/2020, Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB và GENTIS đã diễn ra. Điều này đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực phân tích ADN, chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực y tế, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Tham dự ký kết có Ông Trần Quốc Quân - Giám Đốc GENTIS HCM, Ông Vũ Duy Tân - Giám Đốc Trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB, đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban.

Sự kiện lần này chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng của GENTIS khi tiếp tục cùng với Trung Tâm xét nghiệm y khoa MEDILAB đẩy mạnh phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau về chuyên môn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe người dân.  

Việc hợp tác các dịch vụ phân tích ADN mang lại nhiều lợi ích, cho cả hai phía, đặc biệt là người dân được hưởng những dịch vụ chất lượng quốc tế.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Quân – Giám Đốc GENTIS HCM chi sẻ: Trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB, Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa, chuyên thực hiện các dịch vụ xét nghiệm như: Huyết học, Miễn dịch, Sinh hóa… Với hệ thống các máy xét nghiệm đời mới, hiện đại và hoàn toàn tự động. MEDILAB đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại phòng xét nghiệm của Trung tâm chẩn đoán y khoa Hòa Hảo (MEDIC), Bệnh viện đa khoa Bưu Điện II, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, các Phòng Khám Đa Khoa.

Mong rằng trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB, Bình Dương sẽ có sự hợp tác với GENTIS một cách hiệu quả nhất. Cả hai cùng tận dụng thế mạnh của nhau để cùng phát triển. 

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB tiền thân là công ty TNHH Y Tế Huy Khoa, được thành lập từ năm 2010, trên cơ sở là đơn vị hợp tác xét nghiệm (cung cấp nhân sự và máy móc xét nghiệm) với các đối tác như: Phòng khám đa khoa Đại Minh Phước (KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương); Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa (Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương); Phòng khám đa khoa Bình Thái (Thủ Đức, TPHCM), Phòng khám đa khoa An An Bình (Dĩ An, Bình Dương).

Việc thỏa thuận hợp tác với GENTIS góp phần thúc đẩy Trung tâm xét nghiệm Y Khoa MEDILAB, Bình Dương phát triển lớn mạnh và toàn diện, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy. Điều này cũng mang lại cho người dân cơ hội tận hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, tự tin cạnh tranh với các bệnh viện hàng đầu khu vực và thế giới.

GENTIS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam là đối tác của hàng trăm bệnh viện cơ sở y tế uy tín trên khắp cả nước. Với 10 năm kinh nghiệm GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 200.000 mẫu, có thể thực hiện phân tích hơn 100 gen di truyền, hơn 30 điểm thu mẫu trên khắp cả nước… Hợp tác với MEDILA, GENTIS mong muốn mang đến khách hàng tại Bình Dương dịch vụ chất lượng quốc tế và nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác