Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 671
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS ký kết thỏa thuận hợp tác cùng khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày đăng : 01-04-2021
Ngày cập nhật: 02-04-2021
Tác giả: Gentis
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) luôn chú trọng đến việc hợp tác cùng các chuyên gia, các đơn vị khoa học, đặc biệt là các trường đại học. Việc thỏa thuận hợp tác giữa GENTIS và Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, sẽ mở ra một mối quan hệ chặt chẽ, mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa không chỉ cho 2 bên mà cả cộng đồng. Lễ ký kết sẽ diễn ra vào ngày 02/4/2021.

GENTIS và khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết hợp tác theo các nội dung:

GENTIS hỗ trợ thực hành và thực tập tốt nghiệp cho các chương trình đào tạo liên quan đến lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng trong y dược, dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe môi trường của VNU-IS. Hai bên phối hợp sử dụng các nguồn lực về con người, cơ sở vật chất (phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm) của nhau và thống nhất về nguồn kinh phí thực hiện theo đúng quy định của VNU-IS, của GENTIS và pháp luật của Nhà nước.

Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng các hướng, chương trình nghiên cứu chung trong lĩnh công nghệ sinh học ứng dụng trong sức khỏe và tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ chung.

Hai bên hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật.

 Hai bên phối hợp triển khai và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của xã hội.

Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài.

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ định hướng theo các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế dựa trên nền tảng khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng, khoa học liên ngành và chuyển giao tri thức, góp phần cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học - công nghệ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước. 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS)

Ra đời năm 2010, GENTIS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, đã thực hiện hơn 200.000 mẫu phân tích, với hàng chục xét nghiệm ở đầy đủ các lĩnh vực: Hỗ trợ sinh sản; ung bướu, tim mạch, giải mã hệ gen… GENTIS đã hợp tác cùng hàng trăm bệnh viện, đơn vị y tế lớn trên cả nước và nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới.

GENTIS có 02 Trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM với hệ thống máy móc công nghệ hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… đã đạt được ISO 9001:2015, ISO 15189:2012. 

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác