Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1215
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS lọt top 10 bài báo cáo poster xuất sắc nhất tại Hội nghị ASPIRE 2024

Ngày đăng : 29-04-2024
Ngày cập nhật: 03-06-2024
Tác giả: Gentis
ASPIRE là hội nghị thường niên chuyên ngành hỗ trợ sinh sản lớn nhất và uy tín nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Năm nay, hội nghị ASPIRE đã được tổ chức tại thành phố Manila, Philippines từ ngày 23 đến 26 tháng 5 năm 2024. GENTIS vinh dự tham gia hội nghị ASPIRE với phần báo cáo poster chủ đề “Clinical outcomes of embryo transfer based on morphological assessment combined with non-invasive preimplantation genetic testing (NIPGT): A study in Vietnam”. (Kết quả lâm sàng của chuyển phôi dựa trên đánh giá hình thái kết hợp xét nghiệm di truyền tiền làm tổ không xâm lấn (NIPGT): Một nghiên cứu ở Việt Nam).
Nội dung chính

Bài báo cáo poster của GENTIS được trưng bày tại Hội nghị ASPIRE 2024

Hội nghị thu hút gần 1.200 đại biểu là các chuyên gia về hỗ trợ sinh sản trong khu vực và trên thế giới đến tham dự. Tại Hội nghị, GENTIS đã chia sẻ nghiên cứu chuyên sâu mang tính thời sự và khoa học hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được công bố dưới dạng poster: “Kết quả lâm sàng của chuyển phôi dựa trên đánh giá hình thái kết hợp xét nghiệm gen tiền làm tổ không xâm lấn (NIPGT): Một nghiên cứu ở Việt Nam”. 

Nghiên cứu đánh giá các kết cục lâm sàng ở hai nhóm: thực hiện IVF lựa chọn phôi chuyển chỉ dựa vào đánh giá hình thái phôi (nhóm đối chứng) và nhóm lựa chọn phôi chuyển dựa vào đánh giá hình thái phôi kết hợp với kết quả niPGT (ASEM test). Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ trẻ sinh sống ở nhóm đối chứng và nhóm nghiên cứu lần lượt là 38,6% và 41,1%. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra, tỉ lệ sảy thai ở nhóm nghiên cứu là 0% (chưa ghi nhận ca sảy thai nào trong nhóm nghiên cứu) và ở nhóm đối chứng là 12,9%.

Với kết quả nghiên cứu ban đầu này cho thấy, niPGT có tiềm năng trong việc làm tăng tỉ lệ trẻ sinh ra, đặc biệt làm giảm tỉ lệ sảy thai. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc giúp bệnh nhân không phải trải qua những tổn thương về mặt thể chất cũng như tinh thần của việc sảy thai. Đề tài được đánh giá cao, rất thiết thực, thu hút nhiều sự quan tâm của các đồng nghiệp trong khu vực và trên thế giới. 

Đáng chú ý, bài báo cáo của GENTIS đã lọt Top 10 bài báo cáo poster xuất sắc nhất do Hội đồng khoa học ASPIRE bình chọn. Đây là vinh dự lớn và là động lực giúp bộ phận phát triển sản phẩm của GENTIS tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, đưa ra những xét nghiệm có giá trị đến người dân Việt Nam.

Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội và Công ty GENTIS, BSCKI. Nguyễn Thành Trung đã báo cáo tại hội trường về “Kết cục lâm sàng của bệnh nhân chuyển phôi thể khảm”. Kết quả của nghiên cứu cho thấy đối với những bệnh nhân không có phôi nguyên bội cho chuyển phôi thì có thể cân nhắc chuyển phôi có kết quả khảm. Bài báo cáo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham gia hội nghị bởi kết quả nghiên cứu đem lại nhiều thông tin ấn tượng về tỷ lệ làm tổ, lưu sảy thai, thai sinh sống khi đánh giá kết cục lâm sàng sau chuyển phôi thể khảm.

Nhóm nghiên cứu bài báo cáo “Kết cục lâm sàng của bệnh nhân chuyển phôi thể khảm”

Hơn nữa, GENTIS còn rất vinh dự khi xét nghiệm Fertiscan của công ty được ThS.BS Đinh Hữu Việt - BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội áp dụng vào thực tế để tìm ra nguyên nhân vô sinh do di truyền ở nam giới, góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán cũng như tư vấn, điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn tại Bệnh viện. Tuyệt vời hơn nữa là kết quả nghiên cứu xét nghiệm Fertiscan của GENTIS tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã được bác sĩ Việt công bố trong bài báo cáo “Genetic Analysis results in patient with non-obstructive azoospermia” (“Kết quả phân tích gene gây vô sinh ở bệnh nhân vô tinh không rõ nguyên nhân”) ở hội nghị ASPIRE. Bài báo cáo thu hút sự chú ý của đông đảo đại biểu tại hội trường.

ThS.BS Đinh Hữu Việt - BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trình bày bài báo cáo “Kết quả phân tích gene gây vô sinh ở bệnh nhân vô tinh không rõ nguyên nhân

ASPIRE 2024 là một trong nhiều hội nghị Quốc tế mà GENTIS thường xuyên tham dự và báo cáo với đồng nghiệp, bạn bè các nước trên thế giới. Điều này cho thấy rằng GENTIS là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm Quốc tế.

ThS. Hoàng Thị Nhung (đại diện GENTIS) cùng đội ngũ bác sĩ tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tham gia Hội nghị ASPIRE 2024

Bên cạnh hoạt động phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ xét nghiệm, nghiên cứu khoa học cũng là một trong số những mũi nhọn mà GENTIS đặc biệt chú trọng quan tâm, nỗ lực phát triển nhằm trau dồi năng lực chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức áp dụng thực tiễn mang đến hiệu quả thành công cho người bệnh trong chu kỳ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác