Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 724
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS phối hợp sàng lọc SARS-CoV-2 tại chuỗi Siêu thị Mini 0 đồng Hà Nội

Ngày đăng : 11-08-2021
Ngày cập nhật: 11-08-2021
Tác giả: Gentis
Hưởng ứng lời kêu gọi phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS đồng hành cùng chuỗi Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội Trái Tim Hồng trong công tác sàng lọc SARS-CoV-2 để đảm bảo an toàn cho chương trình

Siêu thị mini 0 đồng là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình Hà Nội Trái Tim Hồng được bảo trợ bởi Sở Công thương TP. Hà Nội và phát động từ ngày 1/8/2021 để trợ giúp cho người lao động khó khăn, công nhân mất việc làm, sinh viên nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh tại Thủ Đô.

Từ ngày 09 đến 11/08/2021, tại Trung tâm thể thao văn hoá Phường Xuân La (Số 9 ngõ 28 đường Xuân La, Tây Hồ), “Siêu thị mini 0 đồng” đã được triển khai để cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân quanh khu vực này.

Tại đây, Ban Tổ chức đã tặng trên 1.000 phiếu mua hàng 0 đồng cho đối tượng là người lao động tự do, thuê trọ, công việc không ổn định và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người có công với cách mạng, bệnh tật, neo đơn.

Người dân tuân thủ theo hướng dẫn 5K và yêu cầu giãn cách 2m của Bộ Y Tế

Mặc dù với lượng người tham gia nhận nhu yếu phẩm khá lớn nhưng chương trình luôn đảm bảo thực hiện theo quy định 5K. Từ việc đo thân nhiệt ngoài cổng, khai báo y tế đến việc sắp xếp lượt nhận hàng chỉ 03 người dân được vào một lần, tuân thủ giãn cách 2m… đều được chương trình thực hiện nghiêm túc.

GENTIS đồng hành và sẻ chia cùng Siêu thị Mini 0 đồng

Với mong muốn được chia sẻ cùng cộng đồng, GENTIS đồng hành cùng Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội Trái Tim Hồng trong công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ nhân viên tổ chức chương trình. Gần 30 mẫu test nhanh SARS-CoV-2 đã được GENTIS thực hiện cho đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên có mặt tại Siêu thị mini 0 đồng khu vực phường Xuân La.

Đội ngũ nhân sự GENTIS với sự chuyên nghiệp, tận tâm đã tham gia đồng hành trong việc sàng lọc SARS-CoV-2 bằng các xét nghiệm test nhanh kháng nguyên, kết quả được trả chỉ sau 15 phút lấy mẫu.


Là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, từ nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS đã liên tục nghiên cứu, phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các dịch vụ xét nghiệm.

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng xét nghiệm đạt quy chuẩn quốc tế, máy Real-time PCR phân tích hoàn toàn tự động, các xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 tại GENTIS mang lại độ chính xác và nhanh chóng trong việc trả kết quả.

Mong rằng sự hỗ trợ của GENTIS sẽ góp một phần vào việc đảm bảo an toàn cho người tham gia chương trình Siêu thị mini 0 đồng và lan toả được tinh thần chống dịch COVID-19, san sẻ khó khăn cùng cộng đồng của GENTIS.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác