Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1144
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ chính và tham gia báo cáo tại Hội nghị Di truyền Y học toàn quốc 2023

Ngày đăng : 09-10-2023
Ngày cập nhật: 09-10-2023
Tác giả: Gentis
GENTIS hân hạnh là nhà tài trợ Chính tại Hội nghị Di truyền Y học toàn quốc 2023 diễn ra vào ngày 06-07/10/2023 tại Trường Đại học Y học Thái Bình. Hội nghị năm nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho quý bác sĩ, chuyên gia, đại biểu tham dự.
Nội dung chính

Hội nghị Di truyền Y học toàn quốc 2023 được tổ chức bởi Hội Di truyền Y học Việt Nam. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học, bác sĩ trong nước và quốc tế gặp gỡ, chia sẻ, cập nhật những tiến bộ, thành tựu về công tác khám – chữa bệnh, đồng thời cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm để đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề phức tạp liên quan đến lĩnh vực Di truyền y học, Nội tiết Nhi khoa, Bệnh hiếm, Sàng lọc trước sinh và Sàng lọc sơ sinh.

GENTIS vinh dự nhận giấy chứng nhận nhà tài trợ Chính tại Hội nghị Di truyền Y học toàn quốc 2023

Hội nghị quy tụ hơn 500 chuyên gia, y bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực di truyền, sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, nhi khoa sơ sinh và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc. Chủ đề chính của hội nghị là “Chẩn đoán di truyền, sàng lọc trước sinh và sơ sinh” bao gồm Phiên toàn thể và 5 phiên chuyên đề, 40 báo cáo khoa học cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích về nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Di truyền, sàng lọc và chẩn đoán trước sinh, sàng lọc sơ sinh. 

Theo đánh giá của Hội đồng khoa học, các bài báo cáo năm nay có nội dung phong phú, vừa mang tính cập nhật cao các kiến thức y học mới, vừa mang tính thực hành thiết thực. Sau mỗi phiên chuyên đề, các đại biểu đã có những ý kiến thảo luận sôi nổi dưới sự chủ trì của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều câu hỏi được đặt ra và giải đáp. Từ đó giúp các cán bộ y tế nâng cao kiến thức của bản thân, đây cũng là cơ sở để phục vụ công tác nghiên cứu, ứng dụng những biện pháp tối ưu vào điều trị, mang lại hiệu quả và giảm chi phí cho người bệnh.

GENTIS vinh dự cung cấp thông tin về xét nghiệm PGT cho bài báo cáo của PGS.TS.BS. Trần Đức Phấn (Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam)

Trong đó, ThS.BSNT. Nguyễn Thị Huyền - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) đã có bài trình bày chi tiết về: "Sàng lọc sơ sinh các bệnh rối loạn chuyển hóa bằng phương pháp MS/MS: Chất lượng xét nghiệm và ứng dụng lâm sàng" tại hội nghị. Bài báo cáo của ThS.BSNT Huyền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý bác sĩ, đại biểu có mặt tại hội nghị bởi tính thực tiễn của xét nghiệm sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh trong việc chẩn đoán sớm, điều trị kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Không chỉ vậy, GENTIS còn vinh dự được cung cấp các thông tin, báo cáo về xét nghiệm PGT, SLSS tăng sản thượng thận bẩm sinh cho các chuyên gia đầu ngành: 

 • "Một số xu hướng sàng lọc và chẩn đoán bệnh di truyền" - PGS.TS.BS. Trần Đức Phấn - Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam 
 • "Sàng lọc sơ sinh bệnh Tăng sản thượng thận bẩm sinh" - TS.BS. Trần Thị Chi Mai - Trưởng khoa Kỹ thuật Y học, Trường Đại học Y Hà Nội - Trưởng khoa Hóa sinh, Bệnh viện Nhi Trung Ương
 • "PGT-A và phôi khảm: từ lý thuyết đến thực tiễn" - ThS.BS. Quách Thị Hoàng Oanh - Phó Trưởng Khoa Xét nghiệm Di truyền Y học – Bệnh viện Từ Dũ 
 • "Phôi thể khảm: từ sàng lọc di truyền trước làm tổ đến sàng lọc và chẩn đoán trước sinh" - BSCKII. Nguyễn Vạn Thông - Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương 

Bài báo cáo của ThS.BSNT.Nguyễn Thị Huyền (Công ty GENTIS) nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý bác sĩ, đại biểu có mặt tại hội nghị

Các bài báo cáo đều nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng khoa học, Quý bác sĩ, đại biểu có mặt tại hội nghị. Thông qua các bài báo cáo, GENTIS hy vọng rằng sẽ giới thiệu rộng rãi hơn các xét nghiệm di truyền, sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh đến quý bác sĩ, chuyên gia. GENTIS sẽ luôn phát triển, cập nhật những dịch vụ, gói xét nghiệm tốt nhất, tân tiến nhất tới khách hàng, đối tác vì mục tiêu nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Đặc biệt, đồng hành cùng Hội nghị Di truyền Y học toàn quốc năm 2023, GENTIS còn mang đến gian hàng giới thiệu sản phẩm. Tại đây, Quý Bác sĩ, chuyên gia đã có cơ hội được tiếp cận với hệ sinh thái xét nghiệm gene toàn diện của GENTIS, tham gia minigame và nhận nhiều quà tặng tri ân giá trị.​ GENTIS sẽ luôn phát triển, cập nhật những dịch vụ, gói xét nghiệm tốt nhất, tân tiến nhất tới khách hàng, đối tác vì mục tiêu nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt. Một lần nữa xin chúc mừng Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác