Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 919
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ chương trình “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2022” tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Ngày đăng : 03-06-2022
Ngày cập nhật: 11-06-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 29/05 vừa qua, Công ty GENTIS đã tham gia và tài trợ vàng cho chương trình “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2022” với chủ đề “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Hội thảo tổng kết “Tuần lễ vàng - Ươm mầm Hạnh phúc 2022” là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học, mục đích đánh dấu các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn trong hành trình hỗ trợ cộng đồng. 

Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành và nổi tiếng như: GS.TS Nguyễn Đình Tảo (Chủ tịch Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội), PGS.TS Nguyễn Quang (Chủ tịch Hội y học giới tính Việt Nam),… cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện và đông đảo các cặp vợ chồng tràn ngập niềm hạnh phúc khi có được đứa con mơ ước. 

Thấu hiểu điều này và mong muốn góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, Công ty GENTIS đã tài trợ cho bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN với mục đích hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong sinh sản, bao gồm:

 • Tài trợ giải thưởng cho hơn 200 khách hàng trong cuộc thi ảnh “Nụ cười thiên thần”, cuộc thi viết “Hành trình hạnh phúc” cùng vô số phần quà bốc thăm trúng thưởng.
 • Tài trợ hơn 200 ca xét nghiệm Phân mảnh ADN tinh trùng
 • Tài trợ hơn 20 ca xét nghiệm PGT-M (không giới hạn số phôi) 

Những gia đình hiếm muộn may mắn và có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được Bệnh viện lựa chọn hỗ trợ các dịch vụ như: thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí, hỗ trợ chi phí cho các ca mang gen bệnh lý di truyền Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy,.. 

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã ứng dụng các phương pháp hiện đại, các trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến mới nhất trên thế giới để giúp ích cho việc thăm khám và điều trị nam khoa, vô sinh-hiếm muộn. Đặc biệt, Bệnh viện triển khai mạnh các xét nghiệm di truyền của GENTIS để phục vụ tốt cho chẩn đoán, tìm nguyên nhân và điều trị vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới.

Một số kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất được bệnh viện triển khai, áp dụng đã và đang mang đến cơ hội có con cho ngày càng nhiều những trường hợp hiếm muộn khó, có tiên lượng thấp.Trong đó có phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng Micro TESE chỉ định cho các trường hợp các trường hợp nam giới vô sinh không tắc nghẽn do những nguyên nhân như: Teo tinh hoàn do quai bị, hội chứng Sertoli, hội chứng sinh tinh giữa chừng, các bất thường về gen (hay gặp nhất là đột biến mất đoạn gen AZF trên nhiễm sắc thể Y), bất thường về nhiễm sắc thể (hội chứng Klinefelter).

Có rất nhiều ca bệnh hiếm muộn khó điều trị, bệnh nhân đã khám và điều trị tại nhiều cơ sở khác không thành công, nhưng khi đến điều trị tại bệnh viện vẫn đạt tỷ lệ thành công cao nhờ áp dụng phác đồ chẩn đoán, điều trị và can thiệp y khoa thích hợp, ứng dụng công nghệ di truyền tối ưu, mang lại tỷ lệ thành công trung bình từ 65 - 70%.

Đồng hành cùng Bệnh viện Nam học và Hiếm Muộn Hà Nội trên chặng đường đầy thách thức, GENTIS hy vọng rằng một phần nhỏ tiếp sức này sẽ giúp giảm gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con yêu của mình. GENTIS hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực, cập nhật và phát triển nhiều nghiên cứu, xét nghiệm hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho những gia đình vô sinh hiếm muộn, cùng chung tay chạm đến ước mơ thiêng liêng cho tất cả các gia đình trên cả nước.  

Vân Anh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác