Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1081
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ giải GOLF từ thiện “Kết nối yêu thương”

Ngày đăng : 17-04-2023
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 15/04 vừa qua, giải Golf từ thiện “Kết nối yêu thương” do Tạp chí điện tử kinh tế chứng khoán Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. GENTIS vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Tối ngày 15/04, giải Golf “Kết nối yêu thương” đã kết thúc thành công tốt đẹp và gala trao giải được tổ chức thân mật tại sân Golf Thanh Lanh, Serena Valley Resort, tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình vinh dự đón tiếp hơn 80 golfer là các chính khách, doanh nhân, lãnh đạo cơ quan báo chí, các chủ đầu tư các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước,... Địa điểm tổ chức tại sân golf Thanh Lanh là một trong những điểm nhấn của giải đấu lần này. Địa thế của sân golf  Thanh Lanh đặc biệt thu hút bởi những đường cong uốn lượn nhấp nhô được thiết kế theo từng mức độ khó – dễ khác nhau, chính yếu tố này đã tạo nên những thử thách và trải nghiệm thú vị cho các golfer.

Bên cạnh việc giao lưu, kết nối các thành viên golfer thi đấu cùng nhau, giải Golf “Kết nối yêu thương” còn có mục tiêu lớn là gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhi ung thư hiểm nghèo, gia đình trẻ có hoàn cảnh éo le. Hưởng ứng kêu gọi, cùng chung tay tiếp sức, Công ty GENTIS đã tài trợ hơn 250 triệu đồng bao gồm tiền mặt và thẻ sức khỏe cho chương trình. Ra đời từ năm 2010, GENTIS là đơn vị đầu tiên và luôn tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam. Với hệ sinh thái xét nghiệm đa dạng trong hầu hết các lĩnh vực sản khoa, nam khoa, nhi khoa, …đến nay GENTIS đã là địa chỉ tin cậy của hơn 300.000 khách hàng, hàng trăm bệnh viện lớn trên khắp cả nước và các hãng lớn trên toàn thế giới. Vì sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người dân Việt, GENTIS luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để phát triển, cải tiến các dịch vụ xét nghiệm, từng bước chung tay mang đến hạnh phúc và nụ cười cho mỗi gia đình trên cả nước.

Quỹ từ thiện gây dựng qua chương trình sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện K Tân Triều, Viện huyết học truyền máu Trung ương,... GENTIS hy vọng một phần nhỏ góp sức này sẽ giúp các em vượt qua nỗi đau bệnh tật, chắp nối thêm sức mạnh, ngọn lửa sự sống cho các em bé và gia đình.

Trên hành trình tốt đẹp đó, GENTIS xác định sẽ luôn đồng hành, sát cánh, tăng cường hỗ trợ với các chương trình, hoạt động ý nghĩa đậm tính nhân văn!

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác