Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 934
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ chính cho chương trình Tuần Lễ Vàng “Trao yêu thương nhận hạnh phúc 2022”

Ngày đăng : 28-06-2022
Ngày cập nhật: 29-06-2022
Tác giả: Gentis
“Tuần lễ vàng - Ươm mầm Hạnh phúc 2022” là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Nam học với mục đích đánh dấu các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, giúp đỡ cho các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con yêu, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Trong Tuần lễ vàng 2022 bên cạnh các chương trình miễn phí khám, siêu âm, hỗ trợ chi phí xét nghiệm, tặng voucher khi sử dụng dịch vụ thì Bệnh viện còn dành tặng 10 ca IVF miễn phí 100% cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng một số hỗ trợ miễn phí khác.

Sau 1 tháng triển khai, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký xét duyệt của các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên cả nước. Hội đồng chuyên môn của Bệnh viện đã làm việc công tâm và xét duyệt kỹ lưỡng từng trường hợp. Cán bộ chuyên trách của Bệnh viện cũng đã có chuyến khảo sát, thẩm định thực tế tại từng gia đình nộp hồ sơ xét duyệt TTTON miễn phí để đảm bảo công bằng, thiết thực và nhân văn nhất. Sau quá trình đánh giá và xem xét công tâm, Hội đồng chuyên môn đã chọn ra những gia đình đủ điều kiện để trao các gói hỗ trợ ý nghĩa này.

Lễ công bố và trao quyết định “10 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí khác” đã được tổ chức phát sóng trực tiếp trên Fanpage cùng Youtube chính thức của Bệnh viện vào 20h00  ngày 26/06/2022. Thấu hiểu những nỗi lo của các cặp vợ chồng hiếm muộn bị thất bại làm tổ nhiều lần trong thụ tinh ống nghiệm và lưu sảy liên tiếp do có mang gen bệnh lý di truyền như: Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), Bệnh máu khó đông (Hemophilia), Bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne, Teo cơ tủy… Công ty GENTIS đã tài trợ 20 ca sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền trị giá hơn 700.000.000Đ bao gồm: Thận đa nang, Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh, Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy… và một số bệnh lý hiếm khác (không giới hạn số lượng phôi) cho 18 cặp gia đình. “Con” là một điều kỳ diệu mà mỗi người cha người mẹ, mỗi cặp vợ chồng đều mong ngóng. GENTIS hiểu rằng dù chặng đường đến với con yêu có chút khó khăn nhưng các ba mẹ hãy luôn vững tin mầm sống bé xinh một ngày sẽ hé nở, em bé vẫn đang trên đường về với vòng tay yêu thương của gia đình. Ngoài 20 ca PGT-M, GENTIS cũng tài trợ hơn 500.000.000Đ tiền mặt để góp phần hỗ trợ vào các chương trình:

 • Miễn phí 100% cho 10 gia đình trong chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.
 • Miễn phí 15 ca vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – MicroTESE cho các gia đình thực hiện IVF có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca.
 • Miễn phí 10 ca phẫu thuật nội soi thăm dò buồng tử cung có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca (Không bao gồm chi phí thuốc và các chi phí khác).
 • Miễn phí 20 ca nuôi cấy, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (tối đa 16 phôi).

 Và 70 ca xét nghiệm phân mảnh tinh trùng trị giá 58.000.000Đ với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để tiếp nối những thành công trong việc tìm kiếm con yêu và tiếp thêm hy vọng một ngày mai tươi sáng cho những gia đình hiếm muộn.


Ngoài ra, GENTIS hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực, cập nhật và phát triển nhiều nghiên cứu, xét nghiệm hơn nữa để có thể phục vụ tốt nhất cho những gia đình vô sinh hiếm muộn, cùng chung tay chạm đến ước mơ thiêng liêng cho tất cả các gia đình trên cả nước.  

Vân Anh

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác