Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1088
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 tại Trường Mầm non Casa dei Bambini

Ngày đăng : 23-05-2023
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 20/05/2023 vừa qua, chương trình Lễ tổng kết năm học và Đại nhạc hội mùa hè 2022 - 2023 tại Trường Mầm non Casa dei Bambini đã diễn ra thành công tốt đẹp. GENTIS vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành chính cùng chương trình.
Nội dung chính

Sáng ngày 20/05/2023, Trường Mầm non Casa dei Bambini đã tổ chức chương trình Lễ tổng kết năm học và Đại nhạc hội mùa hè 2022 - 2023 trong không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi tại Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Ra khơi - Maiden voyage” với ý nghĩa các con đã hoàn thành chặng đường học tập và chuẩn bị bước vào giai đoạn hành trình mới của cuộc đời mình.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Ths Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm xét nghiệm GENTIS; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, hơn 500 phụ huynh và các em học sinh của Trường Mầm non Casa dei Bambini.

Lễ Tổng kết chính là thời khắc đáng nhớ và ý nghĩa nhất với mỗi thành viên của Casa dei Bambini. Đây là dịp ba mẹ, các thầy cô giáo và các con có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng góp mặt chung một khán đài, cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp, suốt hành trình lớn khôn của con trong năm qua. Đây cũng là dịp Casa dei Bambini vinh danh những nỗ lực, cố gắng cũng như tôn vinh những dấu ấn đặc sắc nhất của các thầy cô giáo và các em học sinh dưới mái trường thân thương.

Tại buổi lễ, mẹ bé Thái Minh - lớp Tokyo chia sẻ: “Casa dei Bambini đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con. Với sự chăm sóc, dạy dỗ ấm áp của các thầy cô, các con đã dần dần trở thành công dân nhí toàn cầu, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Các con có kỹ năng phản biện, chính kiến riêng của mình và có phản xạ ngôn ngữ tốt để theo học bất cứ trường tiểu học nào mà các con mong muốn. Thay mặt toàn thể các bậc phụ huynh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu, các thầy cô và toàn bộ cán bộ của nhà trường. Kính chúc các thầy cô, Ban Giám hiệu nhà trường thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình. Xin chúc quý nhà trường luôn là ngôi nhà ấm áp để các bậc phụ huynh khác yên tâm gửi gắm con em mình”.

Đặc biệt, sân khấu Lễ Tổng kết và Đại hội mùa hè 2022 - 2023 với chủ đề: “Ra khơi - Maiden voyage" được thiết kế lấp lánh ánh đèn với âm thanh vui tươi, sống động. Đây là nơi các bé được khoác lên mình bộ quần áo cử nhân thật đặc biệt, tự tin đứng trên sân khấu và thể hiện năng khiếu âm nhạc với những lời ca trong sáng, những điệu nhảy sôi động hay những vở nhạc kịch sáng tạo,...

Điểm nhấn của buổi lễ là chương trình bốc thăm dành cho quý phụ huynh với những phần thưởng giá trị. GENTIS hân hạnh tài trợ 6 thẻ sức khỏe Happiny cho chương trình. Với thẻ sức khỏe Happiny, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ dễ dàng thực hiện các xét nghiệm ngay tại gia đình, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

Ths Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm xét nghiệm GENTIS chia sẻ, ông cảm thấy rất vui và vinh dự khi GENTIS được đồng hành cùng chương trình. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa với các em học sinh Trường Mầm non Casa dei Bambini. Ông mong rằng GENTIS sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để đồng hành cùng Casa trong tương lai nhằm giúp quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh có sức khỏe tốt để vững vàng tự tin, tạo khởi đầu cho những bước phát triển sau này.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, GENTIS là địa chỉ tin cậy, được các hãng lớn trên thế giới, hàng trăm bệnh viện lớn khắp cả nước và hơn 300.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ người dân Việt Nam, GENTIS luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu mỗi ngày để phát triển, cải tiến dịch vụ xét nghiệm, từng bước chung tay mang đến hạnh phúc, nụ cười cho các gia đình trên cả nước.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác