Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1038
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tài trợ tại Hội nghị khoa học 2022 - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Ngày đăng : 06-12-2022
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Vào ngày 10/12/2022, Ngành Y tế Nghệ An sẽ tổ chức Hội nghị khoa học với quy mô toàn quốc về chuyên ngành Sản - Nhi với nhiều đại biểu tham dự từ khắp cả nước. GENTIS vinh dự tài trợ đồng tại Hội nghị và mang đến những sản phẩm, dịch vụ xét nghiệm đáng chú ý trong lĩnh vực Sản - Nhi.

Hội nghị khoa học chuyên ngành Sản - Nhi Nghệ An mở rộng năm 2022 do Sở Y tế Nghệ An, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2022. Hội nghị thu hút sự quan tâm, tham dự của hơn 500 khách mời trên cả nước, hứa hẹn sẽ có nhiều điều đặc biệt về nội dung chuyên môn và cách thức tổ chức.

Theo đó, Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích tăng cường và phát huy hơn nữa vai trò của chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân; cập nhật kịp thời các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các ứng dụng mới trong chuyên môn. Đồng thời, là dịp để trao đổi chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành, các đồng nghiệp chuyên ngành Sản – Nhi công tác tại các Bệnh viện Phụ Sản/ Bệnh viện Sản Nhi/Bệnh viện Nhi trên toàn quốc.

Khách mời và đại biểu tham gia Hội nghị là các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực y tế, công tác khám chữa bệnh khắp cả nước; đặc biệt là sự có mặt của các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu như: Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Từ Dũ... cũng như các chuyên gia các chuyên ngành Dược, vật tư y tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội…

Hội nghị tới đây sẽ đa dạng các nội dung báo cáo chuyên môn, gồm: Phẫu thuật sản, phụ khoa, nhi khoa; gây mê hồi sức; tim mạch; hô hấp; hồi sức cấp cứu; truyền nhiễm; kiểm soát nhiễm khuẩn; chẩn đoán hình ảnh; thăm dò chức năng; Y học cổ truyền, phục hồi chức năng; xét nghiệm, giải phẫu bệnh; Điều dưỡng và chăm sóc người bệnh; Quản lý chất lượng bệnh viện; Công nghệ thông tin…

Với dự kiến hơn 500 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế tham dự trực tiếp và trực tuyến, Hội nghị sẽ cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất thông qua 01 phiên toàn thể, 12 phiên chuyên đề với tổng 28 bài báo cáo.

Thông tin về Hội nghị:
1. Địa điểm: Sảnh 6, Tầng 2 Diamond Palace – Khách sạn Giao tế (Số 6, đường Hồ Tùng Mậu, tp Vinh, Nghệ An)
2. Thời gian: 08h00, thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022.
3. Nội dung chính:
- Khai mạc Hội nghị
- Báo cáo khoa học phiên toàn thể (4 bài báo cáo)
- Báo cáo khoa học chuyên đề: (24 bài báo cáo)
+ Nội Nhi
+ Ngoại Nhi
+ HT Sản Phụ
+ HT Phẫu thuật

Tại Hội nghị khoa học lần này, GENTIS hứa hẹn sẽ mang lại cho các y bác sĩ, chuyên gia những kỹ thuật xét nghiệm sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản mới cập nhật trên thế giới để ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Với lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi khoa, GENTIS tự tin sẽ mang đến các sản phẩm có ý nghĩa và những chương trình hợp tác, quà tặng hấp dẫn tới quý đại biểu tham dự.

Một lần nữa, GENTIS xin chúc Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng cập nhật thêm thông tin về Hội nghị tại Website và Fanpage GENTIS hoặc trên website, fanpage Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Nghệ An.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác