Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1074
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham dự Diễn đàn trao đổi kiến thức ART Advanced 08

Ngày đăng : 27-03-2023
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Tiếp nối thành công của những năm trước, Diễn đàn trao đổi kiến thức ART Advanced 08 sẽ được tổ chức vào ngày 01/04/2023 với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế. GENTIS vinh dự tham gia Hội nghị với những thông tin báo cáo chuyên ngành hấp dẫn.

Sau 44 năm phát triển trên thế giới và 24 năm phát triển tại Việt Nam, ngành Hỗ trợ sinh sản ngày càng đóng vai trò quan trọng và gặt hái được những thành công đáng kể trong việc hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều tiến bộ khoa học vượt bậc, tỷ lệ thành công của nhiều cặp vợ chồng vẫn chưa đạt được như mong muốn.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển mạnh về số lượng cũng như chất lượng điều trị vô sinh hiếm muộn. Để nâng cao chất lượng điều trị, các nhà khoa học đã không ngừng cập nhật kiến thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật và tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm trong việc thụ tinh ống nghiệm. 

Tiếp nối thành công của năm 2022, Hội Hỗ trợ Sinh sản TP Hà Nội sẽ tổ chức Diễn đàn trao đổi kiến thức ART Advanced 08 với chủ đề “Nghệ thuật điều trị hỗ trợ sinh sản dựa trên đặc điểm bệnh nhân”.

Đây là buổi hội thảo đặc biệt hấp dẫn với sự quy tụ các bài báo cáo chất lượng nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. 

Thông tin về Hội nghị: 

Thời gian diễn ra: 01/04/2023. 

Số lượng người tham dự: dự kiến 200 đại biểu 

Đại biểu: BCH Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội, trưởng phòng Lab, các bác sĩ lâm sàng, các chuyên gia phôi học và các lãnh đạo các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. 

Địa điểm: Khách sạn Meliá Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Nội dung chính: 

Tham gia Diễn đàn năm nay, GENTIS hứa hẹn sẽ mang lại cho các y bác sĩ, chuyên gia trọn bộ những kỹ thuật xét nghiệm mới nhất để ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị hỗ trợ sinh sản dựa trên đặc điểm bệnh nhân. GENTIS xin chúc Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng cập nhật thêm thông tin về Hội nghị tại Website và Fanpage GENTIS nhé!

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác