Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1044
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham dự Hội thảo Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện QT Sản nhi Hải Phòng

Ngày đăng : 19-12-2022
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 17/12/2022 vừa qua, khoa Hỗ trợ sinh sản (HP Fertility) đã tổ chức "Hội thảo Hỗ trợ sinh sản - HP Fertility - 2 năm đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn". GENTIS hân hạnh là nhà tài trợ kim cương tài trợ cho chương trình.

Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích và tổng quát nhất cho các cặp vợ chồng thực hiện điều trị IVF, Trung tâm IVF - Bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng (HP Fertility) đã tổ chức hội thảo tư vấn sức khỏe sinh sản nhân dịp: 02 năm đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn vào ngày 17/12 vừa qua.

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng nam giới cũng có tỷ lệ mắc vô sinh đáng kể (khoảng 40%). Các xét nghiệm nam khoa chính vì thế được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong quá trình tìm kiếm nguyên nhân và điều trị hiếm muộn cho các các cặp vợ chồng.

Nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy, nguyên nhân vô sinh nam thường gặp nhất là do gen và nhiễm sắc thể, trong đó có khoảng 10-15% trường hợp vô tinh và 5% thiểu tinh có bất thường về di truyền.

Bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều nguyên nhân di truyền gây vô sinh ở nam giới, trong đó việc tinh trùng không đáp ứng đủ số lượng, chất lượng là yếu tố hàng đầu gây khó khăn cho quá trình thụ thai.

Do đó với mong muốn mang đến những góc nhìn tổng quan nhất về vô sinh nam, tại Hội thảo,Ths. Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm xét nghiệm Gentis đã có bài chia sẻ chi tiết về thực trạng vô sinh nam hiện nay và trọn bộ các xét nghiệm nam khoa của GENTIS bao gồm:

 • Sinh hóa miễn dịch
 • Nhiễm sắc thể đồ (Karyotype)
 • Đột biến vi mất đoạn AZF
 • Phân mảnh DNA tinh trùng
 • Đột biến gen CFTR
 • Kháng thể kháng tinh trùng (ASA - Antisperm Antibody)
 • Lệch bội tinh trùng (SAA)
 • Tác nhân lây qua đường tình dục (STDs)

Bên cạnh đó là những phần giải đáp thắc mắc trực tiếp đến từ BSCKI Nguyễn Đức Thuận (Trưởng TT HTSS HP Fertility, BV QT sản nhi Hải Phòng) trong bài “Các nguyên nhân hiếm muộn phổ biến ở nữ giới” và từ “Xu hướng mới trong cải thiện chất lượng phôi chuyển” của Ths. Đặng Trường Sơn (Trưởng Labo IVF HP Fertility, BV QT sản nhi Hải Phòng)

Thông qua Hội thảo, GENTIS tin rằng các cặp vợ chồng làm IVF  đã có cái nhìn sâu sắc nhất về nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn phổ biến, nhận được những lời giải đáp tư vấn trên hành trình tìm con, ngoài ra có thể xây dựng kế hoạch thăm khám, điều trị phù hợp với từng tình trạng của mình.

Cũng ngay trong buổi Hội thảo,GENTIS và các y bác sĩ tại BV QT Sản nhi Hải Phòng đã trao những phần quà, giải thưởng, voucher trị giá lên tới 400.000.000 triệu đồng cho các cặp vợ chồng may mắn tham gia trò chơi Bốc thăm trúng thưởng.

Tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam, GENTIS sẽ luôn nỗ lực đột phá, nghiên cứu để mang lại các giải pháp, xét nghiệm mới góp phần nâng cao tỷ lệ thành công trong Hỗ trợ sinh sản !

GENTIS xin chúc mừng Hội thảo Hỗ trợ sinh sản 2022 - BV Quốc tế Sản nhi Hải Phòng đã diễn ra thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác