Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1122
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham gia Hội nghị khoa học thường niên IVF Experts Meeting 18

Ngày đăng : 15-08-2023
Ngày cập nhật: 15-08-2023
Tác giả: Gentis
Ngày 11 – 12/08/2022, GENTIS đã tham gia Hội nghị khoa học thường niên IVF Experts Meeting lần thứ 18 được Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM (Hosrem) tổ chức tại khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long - TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Nội dung chính

IVF Experts Meeting là Hội nghị khoa học thường niên và quan trọng nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam, được tổ chức đều đặn hàng năm, từ 2005 đến nay. Đây là hội nghị tin cậy để các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên y tế, những người đang công tác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản đến giao lưu,  lắng nghe, chia sẻ, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên ngành và trao đổi kinh nghiệm, góp phần quan trọng vào sự phát triển của chuyên ngành hỗ trợ sinh sản Việt Nam.

Hội nghị IVF Experts Meeting thu hút sự quan tâm của hơn 500 y bác sĩ, chuyên gia

Hội nghị IVF Experts Meeting 18 năm nay được chủ trì bởi GS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Chủ tịch HOSREM) đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của hơn 500 đại biểu đến từ các trung tâm xét nghiệm, trung tâm IVF và bệnh viện chuyên khoa Hỗ trợ sinh sản trong cả nước. Họ là các y bác sĩ, chuyên viên lab, phôi học và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản – phụ khoa trên cả nước.

Là trung tâm xét nghiệm tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, cung cấp hệ sinh thái đầy đủ các xét nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, Đại diện Ban Lãnh đạo của GENTIS cũng đã tới tham dự Hội nghị IVF Experts Meeting 18. Dẫn đầu đoàn công tác của GENTIS là:

 • Ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám đốc Công ty GENTIS)
 • TS. Phạm Đình Minh (Giám đốc R&D Công ty GENTIS)
 • ThS. Nguyễn Quang Vinh (Giám đốc TTXN Công ty GENTIS)
 • Ông Hoàng Đình Khiêm (Giám đốc kinh doanh Công ty GENTIS)
 • Bà Đàm Ánh Ngọc (Trưởng phòng Marketing Công ty GENTIS)
 • ThS. Hoàng Thị Nhung (Chuyên viên R&D Công ty GENTIS)

Hội nghị chính diễn ra vào ngày 12/08/2023, bao gồm 4 phiên, trong đó có tổng cộng 20 bài báo cáo chuyên đề, tài liệu nghiên cứu, thảo luận,… và 7 bài báo cáo Poster của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước. Rất nhiều câu hỏi thảo luận đã được đặt ra và trao đổi trực tiếp, sôi nổi với chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

BSNT. Hoàng Thị Thanh Thủy báo cáo về chủ đề: “Vai trò của biến thể FSHR trong hỗ trợ sinh sản“

GENTIS tự hào được cung cấp số liệu nhằm cung cấp những kiến thức, giải pháp công nghệ, xét nghiệm y khoa cho các chuyên gia trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như: 

 • Vai trò của biến thể FSHR trong hỗ trợ sinh sản - BSNT. Hoàng Thị Thanh Thủy (Đại học Y Hà Nội; TT HTSS Quốc gia) 
 • Phân mảnh DNA tinh trùng: từ nghiên cứu đến ứng dụng - PGS.TS Lê Minh Tâm (Trường Đại học Y Dược Huế)

Với những bài báo cáo hấp dẫn này, GENTIS tự tin sẽ đem đến nhiều xét nghiệm và ứng dụng lâm sàng tới các bác sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản. Thông qua các đề tài, tham luận, các công bố khoa học được chia sẻ trong hội nghị IVF Experts Meeting, Ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám đốc GENTIS) đánh giá: “Đây là cơ hội tốt để GENTIS tham khảo và đưa ra những định hướng mới trong việc nghiên cứu, cập nhật, phát triển các xét nghiệm, công nghệ y khoa, kỹ thuật mới nhất về hỗ trợ sinh sản trong thời gian sắp tới”.

PGS.TS Lê Minh Tâm báo cáo chủ đề: “Phân mảnh DNA tinh trùng: từ nghiên cứu đến ứng dụng”

Tham dự Hội nghị IVF Experts Meeting 18 không chỉ là cơ hội để GENTIS cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản mà còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia. Qua đó, chúng tôi có thể áp dụng các kiến thức hiện đại nhất vào việc nâng cao chất lượng xét nghiệm tại GENTIS để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn "tìm được con yêu" mạnh khỏe.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác