Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1040
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham gia Hội thảo Khoa học thường niên HASAM2022

Ngày đăng : 08-12-2022
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Tiếp nối thành công của những năm trước, HỘI THẢO KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN HASAR ANNUAL SCIENTIFIC MEETING 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 10-11/12/2022 với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế. GENTIS vinh dự tham gia Hội nghị với những thông tin báo cáo chuyên ngành hấp dẫn.

Sau 43 năm phát triển trên thế giới và 23 năm phát triển tại Việt Nam, ngành Hỗ trợ sinh sản ngày càng đóng vai trò quan trọng và gặt hái được những thành công đáng kể trong việc hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, cùng với nhiều tiến bộ khoa học vượt bậc, tỷ lệ thành công của nhiều cặp vợ chồng chưa đạt được như mong muốn.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển mạnh về số lượng cũng như chất lượng điều trị vô sinh hiếm muộn. Để nâng cao chất lượng điều trị, các nhà khoa học không ngừng cập nhật kiến thức, các tiến bộ khoa học kỹ thuật và tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm trong thụ tinh ống nghiệm. 

Hội Hỗ trợ Sinh sản TP Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học thường niên lần thứ ba với chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn”.. 

Đây là buổi hội thảo đặc biệt hấp dẫn với sự quy tụ các bài báo cáo chất lượng nhất từ các chuyên gia danh tiếng quốc tế (Đức, Úc, Singapore…), cũng như các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước. 

Thông tin về Hội nghị: 

Thời gian diễn ra: 10-11/12/2022. 

Số lượng người tham dự: 250 người 

Đại biểu: BCH Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội, các chuyên gia phôi học/Trưởng phòng Lab/ Các bác sỹ lâm sàng, lãnh đạo các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại ba miền Bắc Trung Nam. Các chuyên gia HTSS nước ngoài. 

Địa điểm: Khách sạn Meliá Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Nội dung chính: 

Tham gia hội nghị năm nay, GENTIS hứa hẹn sẽ mang lại cho các y bác sĩ, chuyên gia trọn bộ những kỹ thuật xét nghiệm mới nhất để ứng dụng lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. GENTIS xin chúc Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng cập nhật thêm thông tin về Hội nghị tại Website và Fanpage GENTIS nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác