Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1209
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS tham gia Lễ ra mắt “Mô hình DFT 1:1 - Tối ưu tỉ lệ IVF thành công” tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Ngày đăng : 20-05-2024
Ngày cập nhật: 23-05-2024
Tác giả: Gentis
Lễ ra mắt “Mô hình DFT 1:1 - Tối ưu tỉ lệ IVF thành công” diễn ra vào chiều 18/5/2024 được coi là sự kiện hỗ trợ sinh sản lớn nhất trong năm của Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông.
Nội dung chính

Với khao khát ngày càng giúp nhiều gia đình hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, đó cũng chính là lý do của buổi lễ ra mắt mô hình DFT 1:1 - Tối ưu tỷ lệ IVF thành công. Đây là dịp để các gia đình mong con có thể trau dồi kiến thức, được bác sĩ trực tiếp tư vấn, vững vàng hành trang đón con yêu thành công.

️Lễ ra mắt có sự tham gia của PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Trung Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, TTUT.BSCKII Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cùng nhiều y bác sỹ, khách mời và hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn mong con.

Với tư cách là nhà tài trợ chính, GENTIS vinh hạnh được giới thiệu tới các y bác sĩ, chuyên gia và các khách hàng đang có nhu cầu thực hiện IVF những gói xét nghiệm công nghệ cao, giúp ích rất nhiều trong quá trình hỗ trợ sinh sản.

Nằm trong khuôn khổ lễ ra mắt, buổi tọa đàm chủ đề “Tối ưu tỉ lệ IVF thành công” có sự tham gia của các khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản đã mang lại rất nhiều thông tin và kiến thức hữu ích đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn mong con tới tham dự chương trình.

Đặc biệt, ThS Nguyễn Quang Vinh - GĐ Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã mang đến những thông tin chi tiết về những đặc tính ưu việt khi thực hiện xét nghiệm sàng lọc phôi bao gồm: phát hiện các bệnh di truyền đơn gen, tái sắp xếp cấu trúc nhiễm sắc thể, bất thường số lượng nhiễm sắc thể…

Ths Vinh đã chia sẻ về tổng quan của xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi PGTest và tầm quan trọng của PGTest trong tăng tỷ lệ thành công IVF.

Ông đặc biệt nhấn mạnh hơn về xét nghiệm PGT-Max 1 - xét nghiệm nâng cấp của PGTest với độ phân giải cao, phát hiện được những bất thường vi mất đoạn phổ biến với kích thước >2Mb liên quan đến Hội chứng DiGeorge và mất đoạn 1p36.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền số 1 tại Việt Nam, GENTIS mong rằng sẽ mang lại những dịch vụ, gói xét nghiệm tân tiến nhất trên thế giới tới các khách hàng, đối tác vì mục tiêu nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt. Một lần nữa xin chúc mừng lễ ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác