Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1175
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS trao 100 phần quà cho mẹ bầu trong chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt” tại BV Thanh Nhàn

Ngày đăng : 23-01-2024
Ngày cập nhật: 23-01-2024
Tác giả: Gentis
Chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt” do GENTIS phối hợp với Khoa Phụ sản 2 - Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức từ ngày 22/12/2023 - 22/01/2024 đã thành công rực rỡ. Đồng hành cùng chương trình này, GENTIS vinh dự là nhà tài trợ chính, dành tặng cho các mẹ bầu những món quà ý nghĩa.
Nội dung chính

Theo đó, 100 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 1 chú gấu bông xinh xắn và 1 ấn phẩm đặc biệt đã được Khoa Phụ sản 2 - BV Thanh Nhàn cùng GENTIS trao tận tay đến các mẹ bầu đăng ký khám, làm xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (SLSS) tại bệnh viện.  Bộ quà tặng này là món quà nhỏ mà GENTIS muốn cùng với bệnh viện giúp các gia đình dần thay đổi nhận thức và quan tâm hơn đến dịch vụ SLSS. 

Thực hiện sàng lọc sơ sinh là giải pháp quan trọng nhằm phát hiện, can thiệp sớm bệnh, tật ở trẻ sơ sinh, giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường hoặc tránh được những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh gây ra. Bên cạnh đó là giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

GENTIS hiện là cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại Việt Nam, GENTIS hiện đang cung cấp đa dạng các gói xét nghiệm SLSS, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Đặc biệt, các gói xét nghiệm SLSS tại GENTIS sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt để phát hiện trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc các bất thường bẩm sinh, các bệnh lý liên quan đến rối loạn nội tiết - chuyển hóa - di truyền nhưng chưa có biểu hiện trên lâm sàng ở giai đoạn sơ sinh.

Đáng chú ý là Phòng Xét nghiệm GENTIS EUROFINS được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, phòng Lab đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 15189:2012. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luôn cam kết mang đến kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng cùng dịch vụ tận tâm. 

Sau chương trình “Mừng đón giáng sinh - Rinh quà đặc biệt” tại Khoa phụ sản 2 - BV Thanh Nhàn, GENTIS mong rằng các gia đình đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thực hiện xét nghiệm SLSS ngay khi trẻ vừa mới sinh ra. Để biết thêm xét nghiệm SLSS và các dịch vụ khác của GENTIS, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1800.2010.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác