Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 701
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Giá xét nghiệm AZF và những thông tin cần biết

Ngày đăng : 17-06-2021
Ngày cập nhật: 17-06-2021
Tác giả: Gentis
Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sinh sản là việc làm quan trọng chúng ta không nên bỏ qua. Một trong những xét nghiệm kiểm tra cần thiết đối với nam giới chính là xét nghiệm AZF. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho thắc mắc về giá xét nghiệm AZF đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Xét nghiệm AZF xác định đột biến gen gây vô tinh

Tinh trùng là tế bào sinh sản ở nam giới. Trong quá trình giao hợp, tinh dịch sẽ được phóng vào âm đạo của người phụ nữ và tinh trùng sẽ bơi đến kết hợp với trứng và hoàn thành quá trình thụ tinh. 

Trong một số trường hợp đột biến hoàn toàn tại ở các vùng AZF thì nam giới không còn khả năng sinh tinh trùng. Mặc dù trong các trường hợp này khi quan hệ vẫn có thể xuất ra tinh dịch, nhưng khi xét nghiệm tinh dịch đồ thì lại thấy không có tinh trùng hoặc rất ít tinh trùng trong đó. Do vậy khi quan hệ sẽ không thể thụ thai một cách tự nhiên.

gia-xet-nghiem-azfNam giới bị đột biến hoàn toàn vùng AZF vẫn xuất ra tinh dịch nhưng không có tinh trùng

Tuy nhiên tùy vào mức độ và vị trí bị đột biến thì bác sĩ có thể xác định được khả năng sinh sản của nam giới và đưa ra phương án thích hợp để giúp nam giới có thể có con. Xét nghiệm AZF sẽ giúp bác sĩ có được những thông tin chính xác nhất về tình trạng đột biến gen AZF của nam giới.

Để thực hiện xét nghiệm AZF bác sĩ sẽ dùng mẫu máu hoặc mẫu nước bọt. Nam giới có nhu cầu làm xét nghiệm có thể liên hệ trực tiếp trung tâm xét nghiệm GENTIS để được hỗ trợ thu mẫu tại nhà.

Giá xét nghiệm AZF

Do xét nghiệm AZF chưa được nhiều người biết đến nên vấn đề nhiều người lo lắng là giá xét nghiệm AZF có cao không, có phù hợp với chi phí mà bản thân có thể chi trả hay không. Vậy thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, giá xét nghiệm AZF tại các trung tâm xét nghiệm như GENTIS rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Mỗi nam giới hãy chủ động kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình bằng cách thực hiện xét nghiệm AZF. Ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc và những đứa con đáng yêu nên mỗi người hãy tự biết cách chăm sóc bản thân mình để tránh phải hối tiếc.

Nam giới cũng không nên ngại ngùng đối với vấn đề kiểm tra sức khỏe sinh sản bởi dịch vụ nam khoa tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm đã được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều để phục vụ mọi người. 

Xét nghiệm AZF tại Trung tâm xét nghiệm GENTIS

GENTIS là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ xét nghiệm gen tại Việt Nam. Trung tâm xét nghiệm GENTIS được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, máy móc, hóa chất làm xét nghiệm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Phòng xét nghiệm của GENTIS đã được cấp chứng chỉ ISO 15189:2012 phù hợp với yêu cầu quốc tế.

GENTIS sở hữu công nghệ xét nghiệm AZF hiện đại, cho kết quả chính xác và thời gian trả kết quả nhanh chóng. Giá xét nghiệm AZF tại GENTIS được đánh giá hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường nên phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu làm xét nghiệm.

gia-xet-nghiem-azfGENTIS là đơn vị uy tín để làm xét nghiệm AZF

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên phòng lab được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo mang đến cho bạn và người thân dịch vụ tốt nhất. Gọi đến tổng đài 1800 2010 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về xét nghiệm AZF.

Qua các thông tin cung cấp trong bài viết về giá xét nghiệm AZF cũng như các thông tin cần biết về xét nghiệm hy vọng đã giúp mọi người hiểu có thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác