Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 401
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Giải đáp thắc mắc về quy trình xét nghiệm myDNA

Ngày đăng : 03-06-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Có thể bạn chưa biết mỗi chúng ta đều có một hệ gen khác nhau. Vì thế, chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã tối ưu với người khác.  Và myDNA là bí quyết khỏe đẹp được xây dựng từ gen của chính người đó và không giống 1 ai khác. Nhiều câu hỏi đặt ra về quy trình xét nghiệm myDNA. Vậy, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

MyDNA là gì?

Để tìm hiểu về quy trình xét nghiệm myDNA đầu tiên bạn phải hiểu myDNA là gì mà nhiều người trên thế giới đã thực hiện xét nghiệm này. Xét nghiệm mDNA bắt nguồn từ Úc và đã đi tới hơn 15 quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

myDNA là gì?

MyDNA là sự tiến bộ của khoa học giải mã gen dành cho cá nhân khi khám phá ra những điểm rất riêng trong mã gen của mỗi người kèm với đó là chế độ dinh dưỡng, tập luyện được thiết kế riêng cho người đó.

Dựa vào myDNA bạn có thể hiểu biết đúng về gen của chính bạn từ đó bạn có thể áp dụng phù hợp với thực đơn cũng như chế độ tập luyện hàng ngày trong 8 tuần liên tiếp.

Xét nghiệm myDNA là gì?

Hệ gen dinh dưỡng quyết định cân nặng vốn có của bạn,bằng những tác động từ khả năng đốt mỡ hoặc các nhóm thức ăn bạn chọn, cũng như ảnh hưởng tới khẩu vị và cách phân bổ mỡ trong cơ thể.

Đối với mỗi người, mức độ ảnh hưởng giữa môi trường và gen với cơ thể là không giống nhau. Bạn cần hiểu đúng về di truyền và áp dụng nó vào trong lối sống hằng ngày để có thân hình khỏe đẹp.

Vì thế, xét nghiệm myDNA là đặc biệt cần thiết. myDNA là xét nghiệm giải mã hệ gen liên quan mật thiết đến dinh dưỡng và thể chất của cơ thể; giúp bạn hiểu rõ về khả năng hấp thu dưỡng chất cũng như khả năng vận động.

Ai nên làm xét nghiệm myDNA?

Những ai nên làm xét nghiệm myDNA. Vì xét nghiệm myDNA là rất cần thiết đối với sức khỏe của bạn vì thế ai cũng là đối tượng cần thiết:

 • Người mong muốn tăng cân
 • Người mong muốn giảm cân
 • Người muốn chơi thể thao phù hợp với bản thân, muốn hạn chế chấn thương trong tập luyện.
 • Tất cả mọi người có mong muốn cải thiện sức khỏe, cải thiện vóc dáng. 

Lợi ích khi xét nghiệm myDNA

- myDNA sẽ giúp bạn cung cấp các thông tin về dinh dưỡng, tập luyện dựa trên kiểu gen của bạn. Bạn sẽ có một chế độ tập luyện dành riêng cho mình, không giống với bất kỳ ai dựa vào gen của chính bạn. 

Xét nghiệm myDNA là rất cần thiết đối với sức khỏe của bạn

- Từ việc xét nghiệm myDNA bạn có thể biết liệu bạn có hợp với các bài tập sức bền, thể lực của bạn đến  đâu và khả năng chấn thương cũng như hồi phục sau khi tập như thế nào. 

- Dựa vào kết quả gen bạn sẽ có chế độ tập luyện 8 tuần liên tiếp. Dựa vào kết quả xét nghiệm myDNA bạn sẽ biết được vận động nào phù hợp với mình như bơi lội, chạy bộ...và đặc biệt myDNA sẽ cung cấp chế độ tập luyện trong 8 tuần.

- Ngoài ra, xét nghiệm myDNA có thể hiểu về ADN của bạn để chỉ ra lượng caffeine thích hợp và sử dụng vào thời gian nào là hợp lý để bạn luôn có cảm giác sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Quy trình xét nghiệm myDNA 

Bước 1: Đăng ký xét nghiệm dựa trên mẫu đăng ký của đơn vị xét nghiệm

Bước 2: Nhận bộ thu mẫu gồm thẻ ID, mã code, bộ thu mẫu.

Bước 3: Bạn tự thu mẫu dựa trên hướng dẫn chi tiết cùng bộ thu mẫu, lấy nước bọt.

Bước 4: Gửi mẫu đến GENTIS và chờ nhận kết quả

Bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài miễn phí 1800 2010 để được hướng dẫn thực hiện quy trình xét nghiệm myDNA nhanh nhất.

Xét nghiệm myDNA đang ngày một phát triển và phổ biến mà bạn có thể thực hiện dễ dàng dựa vào quy trình xét nghiệm myDNA. Với lịch sử 10 năm thực hiện hàng trăm ngàn xét nghiệm tại Việt Nam hỗ trợ các chuyên gia bác sỹ trong các lĩnh vực: sản khoa, ung bướu, huyết học, miễn dịch… và là đối tác chính thức và đầu tiên, của myDNA triển khai xét nghiệm myDNA tại Việt Nam. GENTIS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác