Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 827
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Giới thiệu về Eurofins - Tập đoàn y tế số 1 trên thế giới

Ngày đăng : 10-02-2022
Ngày cập nhật: 12-02-2022
Tác giả: Gentis
Sau giai đoạn 1,5 năm tìm hiểu, đàm phán và đưa ra quyết định, tháng 02/2022 GENTIS đã chính thức gia nhập thành viên Tập đoàn Eurofins, trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Eurofins Scientific - Dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm phân tích sinh học

Eurofins Scientific là tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm thực phẩm, môi trường, dược phẩm và mỹ phẩm và trong các dịch vụ CRO về khoa học nông nghiệp. Eurofins có hơn 55.000 nhân viên trên mạng lưới hơn 1000 công ty độc lập tại hơn 50 quốc gia và vận hành hơn 900 phòng thí nghiệm. Eurofins cung cấp danh mục hơn 200.000 phương pháp phân tích để đánh giá độ an toàn, danh tính, thành phần, tính xác thực, nguồn gốc và độ tinh khiết của các chất sinh học và các sản phẩm, cũng như chẩn đoán lâm sàng. Mục tiêu của Tập đoàn là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, kết quả chính xác về thời gian và sự tư vấn chuyên môn của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Cơ sở hạ tầng phòng thí nghiệm tại Eurofins đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế cho các dịch vụ di truyền lâm sàng như giải trình tự exome, xét nghiệm trước khi sinh không xâm lấn (NIPT), bảng xét nghiệm di truyền và sàng lọc người mang mầm bệnh.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm nghiệm và phân tích, Eurofins luôn nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ và đưa ra những giải pháp với mục đích bảo vệ sức khỏe con người.

Mạng lưới xét nghiệm của Tập đoàn Eurofins trong nước và quốc tế

1. Xét nghiệm Dược phẩm/Công nghệ sinh học/Khoa học nông nghiệp
- Đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm cho việc phát triển các dược phẩm sinh học, kiểm tra chất lượng, dược lý học, giải trình tự và phân loại gen cũng như tư giai đoạn 1 – 4 của nghiên cứu lâm sàng
- Vị thế của Eurofins: N°1 to N°3* worldwide (từ năm 2000-2005)
N° 1 Worldwide in Pharma Products Testing
N° 1 Worldwide in Discovery Pharmacology Services
N° 1 Worldwide in Agroscience CRO services
Among top 5 global providers of central laboratory and genomic services
N° 1 or 2 in most segments/countries in Europe and the USA

2. Xét nghiệm Thực phẩm
- Đảm bảo chất lượng thực phẩm, ngăn ngừa ngộ độc, bệnh tật do các mầm bệnh và các chất độc hại khác. Chuyên môn bao gồm: Kiểm tra a.o việc oxy hóa và các chất ô nhiễm hữu cơ, thuốc trừ sâu, độc tố nấm mốc, chất gây dị ứng, tính xác thực, mầm bệnh và vitamin
- Vị thế của Eurofins: N°1* worldwide (từ năm 1987)
N° 1* worldwide
N° 1 in the USA
N° 1 in Europe
N° 1 in Germany
N° 1 in France
N° 1 in Nordics/Scandinavia
N° 1 in Benelux
N° 1 in the UK & Ireland
N° 1 in Spain
N° 1 in Brazil
N° 1 in Agro Testing EU

3. Xét nghiệm môi trường
- Phân tích nước uống, nước ngầm, nước biển, đất, trầm tích, không khí, v.v.; sử dụng các phương pháp phân tích để đánh giá độ tinh khiết/mức độ ô nhiễm và các tác động tới sức khoẻ và môi trường
- Vị thế của Eurofins: N°1* worldwide (từ năm 2000)
N° 1* worldwide
N° 1 in the USA
N° 1 in Europe
N° 1 in Germany
N° 1 in France
N° 1 in Nordics/Scandinavia
N° 1 in Ireland
N° 1 in Benelux
N° 2 in Japan

4. Xét nghiệm lâm sàng
- Phân tích sinh hoá (máu, nước tiểu, v.v.) để chẩn đoán bệnh và hỗ trợ các kết luận y tế
Thiết lập vị thế đầu ngành trong các lĩnh vực có sự sáng tạo và phát triển cao hơn (như di truyền, ung thư, bệnh truyền nhiễm của thị trường y tế, chủ yếu ở Mỹ, Châu u, cũng như tiếp cận thị trường thông qua các phòng thí nghiệm địa phương trên toàn thế giới để phân phối các xét nghiệm tiên tiến
- Vị thế của Eurofins: bắt đầu phát triển từ năm 2014, tập trung vào xét nghiệm di truyền/bệnh hiếm

Là tập đoàn y tế số 1 thế giới, Eurofins có hệ thống trang thiết bị, xét nghiệm với quy mô rộng lớn, hiện đại với phòng lab tại hơn 250 thành phố, có thể phục vụ đến hơn 45,000 bệnh nhân/ngày, 90 triệu xét nghiệm/năm và hơn 800 trung tâm lấy mẫu. Bên cạnh đó, Eurofins đã và đang hợp tác với 60 bệnh viện tại Châu u phục vụ cho 6,500 người bệnh, 25 triệu xét nghiệm/năm, đặc biệt còn hỗ trợ các dịch vụ cấp cứu, thực hiện các xét nghiệm theo mọi tiêu chí nhanh/chậm/chuyên sâu.

Xét nghiệm chuyên sâu là một mảng dịch vụ thế mạnh và đang phát triển mạnh mẽ tại tập đoàn Eurofins. Với hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189, Eurofins có thể thực hiện 3,000 xét nghiệm khác nhau, phục vụ 25,000 bệnh nhân/ngày, 15 triệu xét nghiệm/năm với 50 trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189. Các xét nghiệm chuyên sâu tại Eurofins sẽ được phát triển mới hàng năm (20 xét nghiệm/năm) và hỗ trợ khách hàng từ thu mẫu tới tư vấn kết quả, cung cấp tư vấn lâm sàng.

Eurofins còn triển khai hạng mục dịch vụ xét nghiệm di truyền - hiện đang là thế mạnh dẫn đầu của GENTIS tại Việt Nam. Bằng hệ thống phòng lab 7000m2, 3,000 xét nghiệm gen khác nhau, 3,000 NGS panels, Eurofins có thể thực hiện 300,000 xét nghiệm gen/năm và 20 lĩnh vực ứng dụng trong di truyền phân tử. Đến nay, 6,000 gen đã được xét nghiệm và phục vụ cho 5,000 khách hàng trên thế giới.

Eurofins tin rằng xét nghiệm di truyền chuyên biệt để hỗ trợ các nhu cầu sức khoẻ như phát hiện ung thư sớm, phát hiện các rối loạn nhiễm sắc thể trong thai kỳ và ngăn ngừa các rối loạn di truyền, là một cơ hội phát triển đáng kể. Việc hợp tác chiến lược giữa GENTIS và Eurofins sẽ thúc đẩy chiến lược của Eurofins nhằm mở rộng hơn nữa vào các thị trường xét nghiệm, sức khỏe và mở rộng sự có mặt của mình tại Đông Nam Á một cách rộng rãi hơn. Các danh mục sản phẩm và nhiều thử nghiệm thành công cao của GENTIS sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xét nghiệm đa dạng của Eurofins cũng như tiếp cận các thị trường khác.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác