Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1041
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Hội nghị sản phụ khoa toàn quốc 2022 cập nhật tiến bộ lâm sàng cho bác sĩ cả nước

Ngày đăng : 08-12-2022
Ngày cập nhật: 23-08-2023
Tác giả: Gentis
Hội nghị đã thu hút hơn 1.000 đại biểu là các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu ở trong nước và quốc tế về lĩnh vực Sản phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản.

Hội nghị sản phụ khoa toàn quốc năm 2022 tổ chức ngày 6-7/12

Trong hai ngày 6-7/12, Hội Phụ sản Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị sản phụ khoa toàn quốc năm 2022 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với công nghệ thực tế ảo 3D online đã giúp các đại biểu có thể theo dõi hội nghị từ khắp mọi miền tổ quốc.

Hội nghị diễn ra gồm 1 phiên toàn thể, 7 phiên họp chuyên đề và 1 hội nghị vệ tinh với nhiều báo cáo cập nhật chuyên môn trong nước và nước ngoài.
Đây là sự kiện thường niên của Hội Phụ sản Việt Nam, thu hút nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng cũng như cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh và hỗ trợ sinh sản.

Hội nghị có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên; nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu và hơn 1.000 đại biểu là các chuyên gia đến từ các tổ chức quốc tế về Sản phụ khoa như Hiệp hội Sản phụ khoa châu Á và châu Đại dương (AOFOG), Hội sản phụ khoa Pháp (CNGOF), các viện nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia trong lĩnh vực sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh đến từ các cơ sở y tế, các trường đại học, các bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa, sản nhi... trên cả nước.

GS.TS.BS. Nguyễn Viết Tiến (Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam) báo cáo

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam nhấn mạnh, thời gian qua, Hội Phụ sản Việt Nam đã nỗ lực không ngừng trong việc gắn kết và lan tỏa tri thức, cập nhật các hướng dẫn lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa như Ung thư cổ tử cung, Lạc nội mạc tử cung, Sàng lọc trước sinh..., đồng thời liên kết với các hội liên quan tổ chức các hoạt động chuyên môn.

Thông qua 34 bài báo cáo khoa học tổng quan và chuyên đề, những kiến thức sâu rộng về Sản khoa, Hỗ trợ sinh sản, Vắc xin, Ung thư phụ khoa, Ung thư cổ tử cung, Gen di truyền... đã được cập nhật đến toàn bộ đại biểu

Các báo cáo được chia thành những phiên khác nhau phù hợp với thông tin mà y bác sĩ quan tâm, đặc biệt có các phần thảo luận trao đổi, chia sẻ về các ca bệnh, tình huống lâm sàng trong ngành và đưa ra giải pháp giúp giải quyết điều trị trong lĩnh vực y học giới tính và sức khỏe sinh sản.

Tại hội nghị năm nay, GENTIS vinh hạnh được đồng hành bằng việc cung cấp các thông tin, nghiên cứu và số liệu báo cáo về xét nghiệm NIPT trong quản lý đa thai.

Ths.BS Nguyễn Việt Quang (Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc Gia) trình bày báo cáo về xét nghiệm NIPT

Trong báo cáo của Ths.BS Nguyễn Việt Quang (Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc Gia - BV Phụ sản Trung Ương) về ý nghĩa của xét nghiệm NIPT trong quản lý đa thai, bác sĩ Quang đã nhấn mạnh sự cần thiết khi thực hiện xét nghiệm Sàng lọc trước sinh NIPT cho thai phụ mang đa thai, đặc biệt là các dị tật bẩm sinh phổ biến như Hội chứng Down, Edwards, Patau... Theo bác sĩ, NIPT nên là xét nghiệm đầu tay đối với các sản phụ mang đa thai.

Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia còn cho biết, một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ chính xác và hiệu quả của xét nghiệm NIPT với đa thai chính là Công nghệ xét nghiệm và Hệ thống trang thiết bị thực hiện.

Bác sĩ Quang đã chỉ ra những nghiên cứu trên thế giới để so sánh về độ chính xác và tỷ lệ xét nghiệm thất bại của một số công nghệ, và đưa ra kết luận xét nghiệm NIPT của Illumina (Mỹ) đem lại hiệu quả gần như tốt nhất, hạn chế tỷ lệ mẫu phải thu lại.

Ths.BS Nguyễn Việt Quang (Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc Gia) trình bày báo cáo về xét nghiệm NIPT

Là đơn vị triển khai xét nghiệm NIPT trong đa thai, GENTIS tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp các xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT cho đa thai với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO.

Qua hội nghị, mong rằng GENTIS đã góp phần cung cấp một số thông tin hữu ích về Xét nghiệm NIPT nói riêng cũng như xét nghiệm khác trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản cho quý bác sĩ, chuyên gia.
GENTIS sẽ luôn phát triển, cập nhật những dịch vụ, gói xét nghiệm tốt nhất, tân tiến nhất tới các khách hàng, đối tác vì mục tiêu nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Một lần nữa, GENTIS xin chúc mừng Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ và đã mang lại kiến thức bổ ích cho y bác sĩ cả nước.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác