Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 960
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Hội thảo báo cáo dịch vụ NIPT đa thai tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Ngày đăng : 05-08-2022
Ngày cập nhật: 05-08-2022
Tác giả: Gentis
Ngày 04/08 vừa qua, GENTIS đã tổ chức buổi hội thảo cập nhật về dịch vụ xét nghiệm mới NIPT đa thai đến đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Nối tiếp chuỗi báo cáo về các dịch vụ Hỗ trợ sinh sản, Công ty GENTIS đã triển khai buổi chia sẻ với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để cập nhật tiến bộ mới trong xét nghiệm NIPT hiện nay. Buổi báo cáo có sự tham gia của hơn 15 y bác sĩ thuộc ban lãnh đạo, trưởng phó khoa và bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Đặc biệt là sự tham dự của Thạc sĩ, Chuyên viên phôi học Nguyễn Minh Đức – Trưởng Labo Hỗ trợ sinh sản (IVF).

Phía Công ty GENTIS vinh dự cử báo cáo viên dịch vụ là Giám đốc Trung tâm xét nghiệm Nguyễn Quang Vinh và Trưởng phòng Kinh doanh GENTIS Hoàng Thị Thu Hương.

Tại buổi trao đổi, Giám đốc Nguyễn Quang Vinh đã có phần báo cáo chi tiết về ý nghĩa và ưu điểm của xét nghiệm NIPT đa thai hiện nay đang được sử dụng. Vinh cho biết NIPT cho thai đôi có độ chính xác và tin cậy cao.Đây là phương pháp ưu tiên để sàng lọc trước sinh phát hiện lệch bội NST cho các trường hợp mang thai đôi.
Với những tính năng tối ưu, đảm bảo độ chính xác cao nhất của công nghệ “Giải trình tự gen thế hệ mới - NGS illumina”, GenEVA giúp sàng lọc sớm các hội chứng gây dị tật của thai nhi như phát hiện lệch bội NST phổ biến T21, T18, T13, lệch bội NST giới tính và lệch bội 19 NST còn lại. 

Ngoài ra, vì sử dụng mẫu máu ngoại vi của mẹ, xét nghiệm này sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi và mẹ. Độ chính xác NIPT lên tới 99%, trả kết quả nhanh chóng, tận nơi chỉ từ 5 ngày.

Thông qua bài báo cáo, các bác sĩ của Bệnh viện Nam học Hiếm muộn đã có thêm những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của xét nghiệm NIPT trong việc chẩn đoán và định hướng điều trị. Các bác sĩ tại bệnh viện đã có phần thảo luận sôi nổi về NIPT đa thai, trường hợp xử lý nếu kết quả dương tính và phương thức tiếp cận dịch vụ như thế nào để phù hợp với các mẹ bầu và các cặp vợ chồng. 

Sàng lọc NIPT đa thai đặc biệt có lợi đối với các bệnh không gây tử vong nhưng lại dẫn đến những khuyết tật nghiêm trọng cho thai nhi, bố mẹ có thể lựa chọn chấm dứt thai kỳ hoặc chọn các phương pháp điều trị có lợi, quản lý thai kỳ hữu ích khác. 


Sau buổi hội thảo, GENTIS và Bệnh viện Nam học đã đưa ra được nhiều phương án đề xuất hợp tác hữu ích để ứng dụng xét nghiệm kỹ thuật cao vào thực tế lâm sàng, góp phần phục vụ cho công cuộc chẩn đoán trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản hiện nay.

Đây là cơ hội trao đổi chuyên môn được các bác sĩ đánh giá cao, giúp cho việc nghiên cứu và chẩn đoán thực tế sớm đạt được những tiến bộ vượt bậc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con yêu ngay từ khi sinh ra và nâng cao thể chất, trí tuệ của tất cả người dân Việt. 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác