Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1125
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa GENTIS và MIC Việt Nam

Ngày đăng : 18-08-2023
Ngày cập nhật: 18-08-2023
Tác giả: Gentis
Chiều ngày 17/8, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân tích di truyền (GENTIS) và Công ty Cổ phần MIC đã tổ chức buổi lễ ký kết đối tác chiến lược với mục tiêu mang đến nhiều hơn những giá trị cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng nhằm mang lại dịch vụ y tế toàn diện cho khách hàng và đối tác của hai bên.
Nội dung chính

GENTIS là công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng phân tích di truyền tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 10/2010 bởi các nhà khoa học chuyên ngành công nghệ sinh học. Trải qua 13 năm hoạt động, GENTIS đã chứng minh được chất lượng vượt trội trong mảng xét nghiệm ADN, sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT, hỗ trợ sinh sản, nhi khoa và ung bướu với sự chính xác, tin cậy, nhanh chóng, luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn cho đối tác và quý khách hàng.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa GENTIS và MIC Việt Nam

MIC Việt Nam được biết đến là trung tâm y khoa chất lượng cao, chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng, chính xác. Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, MIC Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiện đại, chuẩn y khoa nhất. Từ đó hướng đến sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện và hiệu quả hơn.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người dân trên khắp cả nước nói chung, GENTIS và MIC Việt Nam đã có thỏa thuận hợp tác quan trọng, mở ra những cơ hội mới thúc đẩy cập nhật các xét nghiệm y khoa, nghiên cứu khoa học, cũng như đào tạo đội ngũ nhân lực. Theo Thỏa thuận hợp tác, hai bên hướng đến mục tiêu chung là hợp tác lâu dài, cung cấp trọn vẹn giải pháp y khoa toàn diện, thúc đẩy và hỗ trợ tối ưu sự phát triển của đôi bên. Đồng thời tạo nên sức mạnh tổng thể để đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng của người dân Việt Nam.

Về phía GENTIS, tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám Đốc GENTIS) và bà Trần Thị Hà Đông (Giám đốc thương mại GENTIS khu vực TPHCM). Về phía MIC Việt Nam có ông Phùng Duy Hải (Tổng Giám đốc MIC Việt Nam), bà Trần Kim Ngân (Giám đốc Vận hành) và ông Nguyễn Hữu Giàu (Giám đốc kinh doanh) cùng các cán bộ nhân viên của công ty.

Ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám đốc Công ty GENTIS) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Mạnh Hà (Tổng Giám đốc GENTIS) chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đại diện cho Công ty GENTIS tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược quan trọng này. Với 13 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực phân tích gene di truyền, cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam mang công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới về Việt Nam. Trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển lâu dài, không chỉ tập trung vào mảng Sản khoa mà GENTIS còn tập trung vào tất cả các mảng như ung bướu, sàng lọc sơ sinh, hỗ trợ sinh sản,... Rất tự hào vì GENTIS không chỉ là công ty đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực xét nghiệm di truyền, chúng tôi còn là thành viên của Tập đoàn Eurofins - Tập đoàn số 1 trên thế giới về xét nghiệm. Với sứ mệnh của GENTIS là “Nâng cao thể chất người Việt”, tôi nghĩ rằng hai công ty chúng ta đều có sứ mệnh chung là mong muốn người dân Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn, mạnh khỏe hơn. Buổi ký kết ngày hôm nay sẽ giúp nâng tầm sứ mệnh đó lên trong tương lai”.

Ông Phùng Duy Hải (Tổng Giám đốc MIC Việt Nam) phát biểu tại buổi lễ

Ông Phùng Duy Hải (Tổng Giám đốc MIC Việt Nam) phát biểu: “MIC Việt Nam mang trong mình sứ mệnh là xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động cho người dân. Do đó, MIC Việt Nam chú trọng vào việc chủ động xét nghiệm định kỳ và lộ trình này đã được thiết kế để đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khỏe. Để cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho người dân, chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động cùng các giải pháp công nghệ mới và hợp tác cùng các đối tác trong nước, ngoài nước. Có thể kể đến như nhập khẩu trang thiết bị từ các nước G7, định hướng tiêu chuẩn ISO 15189. Tôi tin rằng, khi MIC Việt Nam hợp tác với GENTIS thì chúng ta sẽ hoàn thiện hơn sứ mệnh của mình, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ nói riêng và xét nghiệm tại Việt Nam nói chung”.

Cái bắt tay giữa GENTIS và MIC Việt Nam mang ý nghĩa to lớn cùng giá trị nhân văn cao cả

Chắc chắn rằng, kế hoạch hợp tác này sẽ mang lại nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao cho người dân Việt Nam. Đó là sứ mệnh cao cả mà GENTIS, cũng như MIC Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong rằng sự kết hợp lần này của hai công ty sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Y khoa một cách hoàn hảo hơn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác