Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 562
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS

Ngày đăng : 28-10-2020
Ngày cập nhật: 08-09-2021
Tác giả: Gentis
Ngày 26/10/2010, GENTIS chính thức được ra đời, trải qua nhiều thử thách chông gai, đến nay GENTIS đã có 10 năm phát triển và luôn vững bước là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam. Tháng 10 năm 2020 GENTIS đã có 1 chuỗi các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập công ty và kết thúc bằng 2 ngày nghỉ dưỡng tại resort Serena Hòa Bình vào ngày 25-26/10.

Teambuilding máu lửa phong cách quân đội

Chuyến nghỉ dưỡng bắt đầu bằng hoạt động teambuilding đậm chất quân sự khi tất cả thành viên GENTIS trên toàn quốc hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh với các Đại đội: TIÊN PHONG, DŨNG CẢM, QUYẾT THẮNG.

Các đại đội đã cùng nhau trải qua những “thử thách” vô cùng “khắc nghiệt” mới lạ với những chàng trai cô gái văn phòng, bên trong trung tâm xét nghiệm. Những cử nhân, ThS trường Y, Dược… không hề chùn bước khi đối mặt với game Lật lốp, vượt qua chướng ngại của bãi mìn, đu dây vượt qua tường cao, bắn súng… và kết thúc bùng nổ với cuộc tấn công trực diện bằng bột mầu.

Đối mặt với nhiều game khó khăn người GENTIS như sát lại gần nhau hơn, dù khó khăn mệt mỏi không ai từ bỏ thử thách khi có đồng đội cùng sát cánh. Bên cạnh những giọt mồ hôi rơi là nụ cười thật tươi và ánh mắt sáng bừng.

Đêm gala sinh nhật rực rỡ sắc màu

Sau nhiều mong đợi cuối cùng đêm gala sinh nhật 10 năm GENTIS VỮNG BƯỚC TIÊN PHONg đã diễn ra. Người GENTIS đã dự tiệc với những bộ trang phục đẹp nhất mang tông màu chủ đạo ĐEN – TRẮNG – BE. Những cô gái chàng trai ngày ngày miệt mài bên những chiếc máy Nextsep, Misep… miệt mài trên những cung đường thu mẫu… miệt mài đến các bệnh viện khắp đất nước, hôm nay họ cùng gặp nhau để cùng kỷ niệm ngày ý nghĩa của “ngôi nhà thứ 2” của mình – ngày sinh nhật GENTIS.

Đêm tiệc được chào đón được các vị khách quý như: PGS.TS Lê Xuân Hải – Trưởng khoa Miễn dịch, Bệnh Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đồng thời là thành viên Hội đồng khoa học GENTIS.

Ông Nguyễn Viết Ân – Chủ tịch Hội đồn quản trị GENTIS cùng nhiều thành viên trong Hội đồng quản trị cũng là những người thành lập GENTIS vào năm 2010. GENTIS cũng vinh dự được đón và vinh danh nhiều đại lý đã gắn bó lâu năm đến tham dự sự kiện.

Tất cả các nhà khoa học, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty, Đại lý cùng toàn thể CBNV GENTIS đã cùng nâng ly, hát chúc mừng sinh nhật GENTIS.

Điều đặc biệt nhất đêm tiệc chính là những tiết mục văn nghệ siêu đỉnh và đầy ngạc nhiên lần đầu và chỉ trình diễn 1 đêm dành riêng cho người GENTIS và do chính người GENTIS thực hiện. Sau hơn 1 tháng miệt mài tập luyện, trên sân khấu các nghệ sỹ GENTIS Bắc – Nam đã mang đến cảm xúc từ ngạc nhiên – xúc động – đến khâm phục cho khán giả.

Từ những vũ điệu sôi động của nhóm nhảy Black &Pink đến màn múa sâu lắng hoành tráng hội tụ gần 30 nghệ sỹ của team Bigband và tiết mục siêu dễ thương của team Supercute đại diện GENTIS HCM đều khiến khán giả không ngớt những tràng vỗ tay.

Kết thúc đêm tiệc người GENTIS cùng nhau hướng đến chặng đường mới nhiều khó khăn chông gai nhưng vẫn luôn vững tin vào sứ mệnh: Góp phần nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác