Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1142
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Mừng sinh nhật GENTIS 13 tuổi: Vững vàng nội lực - Đồng tâm bứt phá

Ngày đăng : 09-10-2023
Ngày cập nhật: 09-10-2023
Tác giả: Gentis
Chặng đường 13 năm (26/10/2010 - 26/10/2023) hết mình vì sứ mệnh “Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt” đã đưa GENTIS trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lòng người dân Việt Nam. Tiếp nối sức mạnh đó, năm nay GENTIS đề cao tinh thần “ĐỒNG TÂM BỨT PHÁ” để xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa . Hãy cùng chờ đón chuỗi sự kiện đặc biệt và đầy ấn tượng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của GENTIS.

Ngày 26/10/2010, GENTIS được thành lập bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, công nghệ sinh học. Với 13 năm không ngừng phát triển GENTIS đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm gen và là đối tác tin cậy của các bệnh viện, phòng khám, địa chỉ chăm sóc sức khỏe thân thiết của các gia đình.

Đặc biệt hơn nữa GENTIS đã trở thành ngôi nhà chung của gần 200 CB-CBV đang làm việc tại đây. Với sức mạnh đoàn kết và tinh thần ĐỒNG TÂM BỨT PHÁ, đội ngũ GENTIS hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành quả ấn tượng hơn nữa trong năm tới.

Kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, CB-CNV GENTIS hãy cùng hòa mình vào những sự kiện siêu hấp dẫn trong tháng 10 này:

Đường đua doanh số (26/09-24/10): Có doanh thu là có tất cả - Doanh thu là sức mạnh. Bốn đội: Dịch vụ khách hàng, Kinh doanh Online HCM, Kinh doanh Offline HN, Kinh doanh Offline HCM đã sẵn sàng để nhập cuộc tạo ra bước nhảy đột phá trong tháng 10 này. Toàn thể công ty sẽ luôn sát cánh bên nhau, hỗ trợ nhiệt tình và cổ vũ mạnh mẽ cho cả 4 đội đua giành chiến thắng cao nhất.

Giải bóng đá Super Cup lần thứ 3 (15/10 - 22/10): Giải đấu kết nối GENTIS và các đơn vị đối tác, đơn vị khách hàng nêu cao tinh thần đồng đội và chiến đấu hết mình. 

Khi phái mạnh cắm hoa (20/10): Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại GENTIS, đây không phải là sân chơi cho các chị em mà là đây chính là “đại bản doanh” để phái mạnh GENTIS thể hiện khả năng sáng tạo, kỹ thuật khéo léo cùng tạo ra những bình hoa xinh tươi dành tặng các chị em GENTIS. 

Biểu diễn văn nghệ liên phòng ban: Ngọt ngào hay cá tính, dịu dàng hay nóng bỏng, bạn không phải chọn vì GENTIS-ers có hết. Những màn trình diễn văn nghệ cuốn hút luôn là đặc sản của GENTIS trong 13 năm qua, cùng đón chờ các tiết mục xuất sắc với 3 đội văn nghệ liên phòng ban trong đêm gala 25/10.

Teambuilding GENTIS + Gala dinner: Đây chắc chắn là điều không thể thiếu tại GENTIS: Teambuilding rực lửa và đêm GALA hào hùng luôn nhận được sự mong chờ và chuẩn bị chu đáo của toàn thể CBNV GENTIS.

Các thông tin chi tiết về chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của GENTIS sẽ được liên tục cập nhật tại Fanpage GENTIS và website www.gentis.com.vn. Hãy cùng chờ đón và tham gia cùng GENTIS nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác