Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 956
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Phối hợp cùng Hội Hỗ trợ sinh sản HN tổ chức Khóa đào tạo Sinh thiết phôi

Ngày đăng : 29-07-2022
Ngày cập nhật: 29-07-2022
Tác giả: Gentis
Giữa tháng 7, Công ty GENTIS phối hợp cùng Hội Hỗ trợ sinh sản HN tổ chức một Khóa đào tạo CME dành cho các bác sĩ, kỹ thuật viên với nội dung “Cập nhật kỹ thuật Sinh thiết phôi và Phân tích di truyền tiền làm tổ PGT”.

Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội là tổ chức được thành lập từ năm 2019 với nhiều chuyên gia là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau như Sản phụ khoa, Nam khoa, Phôi thai học, sinh học… đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học và các bệnh viện lớn uy tín. Tổ chức các khóa đào tạo CME là một hoạt động thường xuyên của Hội với mục tiêu đào tạo các học viên những khóa học với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đi vào từng chuyên đề của lĩnh vực. Sau khóa học, học viên sẽ được đảm bảo có đầy đủ kiến thức lý thuyết, thực hành và đánh giá chất lượng của từng học viên.

Thấu hiểu mong muốn được cập nhật kiến thức về phôi và phân tích di truyền tiền làm tổ của các bệnh viện trên cả nước, Công ty GENTIS phối hợp với Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội khai giảng Khóa học: “Cập nhật kỹ thuật Sinh thiết phôi và Phân tích di truyền tiền làm tổ PGT”. Khóa học được xây dựng nội dung bởi Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản HN - GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo, cùng các Giảng viên khác là PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn (Giám đốc Viện mô phôi Lâm sàng Quân Đội) và TS.BS Nguyễn Thanh Tùng.(Phó Giám đốc Viện mô phôi Lâm sàng Quân Đội). 

Nội dung đào tạo của khóa học đầy đủ từ kiến thức cơ bản về hỗ trợ sinh sản (IVF) và sinh thiết phôi, đến thực tế triển khai kỹ thuật tại phòng lab:

 1. Cập nhật các thành tựu về kỹ thuật IVF và sinh thiết phôi
 2. Tổng quan chung về Phân tích di truyền trước chuyển phôi (PGT)
 3. Kỹ thuật chung về Biopsy (sinh thiết phôi) - Giới thiệu phòng Lab và trang thiết bị
 4. Kiến tập thực tế tại phòng Lab
 5. Kiểm tra, đánh giá sau khóa học - Cấp chứng chỉ CME

Khóa học được Hội hỗ trợ sinh sản tổ chức từ ngày 18 - 23/07/2022 với 04 học viên đến từ Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, Bệnh viện quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) và Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc (An Giang). Học viên được trực tiếp đào tạo tại Viện mô phôi Lâm sàng Quân đội và Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông với đầy đủ phòng học, trang thiết bị lớp học và thực hành tại phòng lab hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài nội dung lý thuyết được chia sẻ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên còn được quan sát và thực hành tại phòng lab IVF tại hai bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Thực tế lâm sàng và kỹ thuật sinh thiết phôi đã được truyền đạt chi tiết, dễ hiểu cho các học viên nhằm mục đích có thể triển khai chính xác nhất cho người bệnh tại cơ sở công tác.

Nghiệm thu sau khóa học, các học viên sẽ có được kiến thức cơ bản và ứng dụng của sinh thiết phôi trong đánh giá/chọn lọc phôi, được cập nhật thông tin mới nhất về các tiến bộ trong kỹ thuật sinh thiết phôi đang được sử dụng trên thế giới và tại Việt nam. Hơn nữa, học viên được quan sát thực hành sinh thiết phôi tại phòng thí nghiệm IVF thực tế, từ đó sẽ có kinh nghiệm để áp dụng vào thực tế lâm sàng tại Bệnh viện đang công tác. Bên cạnh đó, chứng chỉ đào tạo liên tục do Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội cấp sẽ là một chứng nhận có giá trị lớn cho học viên khi triển khai công tác thực hiện kỹ thuật IVF cho người bệnh.

Buổi học cuối, sau khi trao đổi tổng kết đánh giá kết thúc khóa học với GS.TS. Nguyễn Đình Tảo, đội ngũ trung tâm xét nghiệm GENTIS đã đưa bốn học viên tham quan phòng lab tại cơ sở Hà Nội của GENTIS. Trưởng nhóm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm GENTIS - Ths. Nguyễn Văn Huynh - thay mặt công ty giới thiệu về hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện xét nghiệm, đáp ứng nhu cầu gửi mẫu của đối tác và đảm bảo kết quả có độ tin cậy cao nhất.

Kết thúc khóa học, bốn học viên đã hoàn thành xuất sắc bài đánh giá và nhận được Giấy chứng nhận đào tạo của Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội. Toàn bộ học viên đều cảm thấy rất hài lòng với kiến thức được trau dồi từ những giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và thực tế lâm sàng. Những người bác sĩ, kỹ thuật viên của khóa học đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ba người thầy trực tiếp giảng dạy trong suốt quá trình đào tạo và mong muốn được tham gia thêm nhiều khóa học bổ ích đến từ Hội hỗ trợ sinh sản. 


Là đơn vị phối hợp cùng Hội Hỗ trợ sinh sản HN tổ chức khóa CME lần này, GENTIS rất tự hào và vinh dự khi đã đồng tổ chức thành công khóa học, mang lại kiến thức hữu ích cho các bác sĩ, kỹ thuật viên phòng lab để ứng dụng thực tiễn cho người bệnh. 

Tổng Giám đốc Đỗ Mạnh Hà chia sẻ: “Trong tương lai, mong rằng GENTIS sẽ tiếp tục được phối hợp cùng Hội Hỗ trợ sinh sản HN tổ chức những buổi đào tạo như thế này nhằm mục tiêu hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm hỗ trợ sinh sản, nam khoa được triển khai các kỹ thuật mới nhất, tốt nhất cho người bệnh.”

Cùng xem thêm một số hình ảnh khóa học:

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác