Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1146
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Quận Tây Hồ vinh danh GENTIS là doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu năm 2023

Ngày đăng : 13-10-2023
Ngày cập nhật: 13-10-2023
Tác giả: Gentis
Trong ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2023), đại diện GENTIS đã tham dự Hội nghị Tôn vinh doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận Tây Hồ diễn ra tại trụ sở Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ.

Hội nghị có sự góp mặt của các đại biểu các cấp lãnh đạo và hơn 90 đại biểu đến từ các Doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Qua báo cáo tình hình 9 tháng đầu năm 2023 của quận Tây Hồ, Lãnh đạo quận đã ghi nhận kết quả đóng góp của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh vào phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Lập - Giám đốc Tài chính công ty GENTIS đã có bài phát biểu về những hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp của GENTIS trong năm qua. 

Ông Đỗ Văn Lập - Giám đốc Tài chính công ty GENTIS phát biểu tại Hội nghị

“Là một doanh nghiệp với tinh thần thượng tôn pháp luật, GENTIS  luôn chủ động thực hiện đúng quy định của pháp luật và nhận thức rõ tầm quan trọng của an toàn, vệ sinh lao động trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. 

Do đó, GENTIS rất chú trọng trong công tác quản lý cũng như chấp hành, thực hiện tốt các quy định về an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, chính sách, pháp luật thuế, tạo việc làm và bảo đảm thu nhập, an sinh xã hội cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Quận Tây Hồ nói riêng và đất nước nói chung.

GENTIS cũng rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Quận ủy Tây Hồ và mong muốn Ban Lãnh đạo quận sẽ tạo thêm nhiều cơ hội gặp gỡ cho các doanh nghiệp trên địa bàn.” - Ông Lập chia sẻ tại Hội nghị Tôn vinh.

Phần phát biểu của ông Đỗ Văn Lập đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các đại biểu, doanh nghiệp tham gia hội nghị. Tiếp theo GENTIS, các doanh nghiệp trên địa bàn cũng có những bài phát biểu, tham luận sôi nổi đến Quận ủy.

Cũng tại Hội nghị, GENTIS tự hào là một trong số 40 doanh nghiệp trên địa bàn Quận được xướng tên và trao Bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ.

Ông Đỗ Văn Lập - Đại diện công ty GENTIS nhận Bằng khen từ các cấp lãnh đạo Quận Tây Hồ

GENTIS xin gửi lời cảm ơn tới các cấp Sở ban ngành thành phố, Quận ủy đã luôn hỗ trợ cho hoạt động của công ty. Một lần nữa xin chúc mừng Hội nghị Tôn vinh doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác