Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 893
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tài trợ & đồng hành cùng TT HTSS Bệnh viện Đông Đô tại Lễ trao giải “Nụ cười thiên thần IVF-IUI & Hội thảo Khoa học”

Ngày đăng : 24-04-2022
Ngày cập nhật: 11-06-2022
Tác giả: Gentis
Tại Tầng 5 Trung tâm HTSS Bệnh viện Đông Đô chiều ngày 23/04/2022, GENTIS hân hạnh tham dự chương trình với tư cách nhà tài trợ cho Lễ trao giải “Nụ cười thiên thần IVF-IUI” & tham gia Hội thảo Khoa học “Từ giải pháp đến hiệu quả: Mở ra những hy vọng mới cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn”.

“Hành trình tìm đến được con yêu thực sự là quá gian nan vất vả cô chú ạ. Và rồi vợ chồng mình may mắn gặp được bác sỹ Cương. Bốn năm, với những hy vọng mong manh.. Sau tất cả những khó khăn, vất vả, những vết tiêm, chọc, đau đớn đến tột cùng...và đến 1 ngày mưa , đẹp trời, 2 con được sinh ra…” 

- Đó là lời tâm sự vỡ òa trong hạnh phúc của một cặp vợ chồng hiếm muộn có mặt ở buổi Lễ trao giải “Nụ cười thiên thần IVF-IUI” tại Bệnh viện Đông Đô.

 Sau chuỗi ngày khó khăn, gian nan thì nụ cười thiên thần của những đứa trẻ được sinh ra luôn là một điều gì đó thiêng liêng nhất và là động lực để bố mẹ vững tin hơn trong cuộc sống. Hiểu được điều này, cuộc thi ảnh “Nụ cười thiên thần IVF-IUI” mùa 2 năm nay là cuộc thi dành cho tất cả các gia đình đã thực hiện IVF/IUI thành công nhờ bàn tay vàng của Bác sĩ Tăng Đức Cương (Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô) . Với mong muốn gắn kết, chia sẻ và ôn lại những kỉ niệm trên hành trình tìm con, chào đón con ra đời, buổi lễ đã được tổ chức và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình, với những phần quà ý nghĩa và tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. 

Vinh dự được là nhà tài trợ đồng hành tổ chức Lễ trao giải và Hội thảo khoa học, Công ty GENTIS đã hỗ trợ bệnh nhân bằng các hoạt động thiết thực:

 • Tài trợ 50% giá trị các xét nghiệm cho hơn 20 cặp vợ chồng mong con tham gia chương trình.
 • Tài trợ 100% xét nghiệm cho các gia đình tham gia giao lưu trong khuôn khổ chương trình.

Bên cạnh đó, những Quý khách hàng đến trực tiếp Bệnh viện Đông Đô sẽ được nghe tư vấn về các dịch vụ xét nghiệm tại bàn tư vấn và được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng từ GENTIS với những phần quà hấp dẫn như bình nước GENTIS, cẩm nang sàng lọc dị tật trước sinh GenEVA… 

Tiếp nối Lễ trao giải là buổi Hội thảo khoa học “Từ giải pháp đến hiệu quả: Mở ra những hy vọng mới cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn”. Với mục đích nhằm tăng nhận thức cộng đồng về vấn đề vô sinh hiếm muộn, Ts.Phạm Đình Minh đã có bài phát biểu về : “ GIẢI MÃ GEN VÀ ỨNG DỤNG TRONG HỖ TRỢ SINH SẢN NAM GIỚI”.

Phần báo cáo của TS. Phạm Đình Minh đã đưa ra những chủ đề hữu ích cho bác sĩ và khách hàng tại Bệnh viện Đông Đô như:

 • Nguyên nhân gây vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.
 • Xét nghiệm STD xác định các bệnh lây qua đường tình dục (REALTIME - STD)
 • Lệch bội tinh trùng (GEN-SAT)
 • Stress oxy hóa tinh trùng (STRESSFUL SPERM: SS TEST)
 • Xét nghiệm ung thư nam giới.
 • Phân tích GENE/ di truyền chuyên sâu (FERTISCAN)
 • Các xét nghiệm khác: hậu covid 19.

Bài phát biểu của Ts. Minh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sĩ, các khách mời, các cặp vợ chồng có mặt tại Bệnh viện Đông Đô. Qua bài phát biểu, ý nghĩa và tầm quan trọng của các xét nghiệm như STD, GEN-SAT, … càng được đề cao và chú trọng hơn trong việc chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Sự tham gia của GENTIS tại Hội thảo khoa học và sự tài trợ cho Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Nụ cười thiên thần IVF-IUI” là món quà ý nghĩa mà GENTIS phối hợp cùng Bệnh viện Đông Đô dành riêng cho khách hàng. Mong rằng với phần quà nhỏ và tràn đầy ý nghĩa này, GENTIS sẽ góp phần chào đón nhiều đứa trẻ khỏe mạnh được ra đời hơn nữa, mang lại niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc tới các gia đình hiếm muộn và chung tay xây dựng một Việt Nam thật lớn mạnh, sánh vai với cường quốc khác.

Vân Anh

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác