Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 649
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tân Sửu nhìn lại câu chuyện từ thiện năm Canh Tý của GENTIS

Ngày đăng : 19-02-2021
Ngày cập nhật: 19-02-2021
Tác giả: Gentis
Canh Tý là năm nhiều thách thức với nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong đó có GENTIS. Tuy nhiên, cùng với nỗ lực vượt qua khó khăn, GENTIS cũng cố gắng sẻ chia cùng cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Người GENTIS sẻ chia cùng miền trung thương yêu

Tháng 10/2020, nghe tin bão lũ tại miền Trung, Công đoàn GENTIS đã phát động chương trình: Người GENTIS sẻ chia cùng miền Trung thương yêu. Trong 1 ngày đã thu được số tiền hơn 13 triệu đồng, số tiền đã được gửi ngay đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để kịp chuyển ngay vào miền Trung. Sau chương trình này, Ban lãnh đạo và người GENTIS tiếp tục có những đóng góp lớn hơn để gửi đến đồng bào miền Trung.

Đại diện Công đoàn GENTIS trao số tiền quyên góp cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam để gửi đến bà con miền Trung

Câu chuyện người đàn ông ôm con đi bán bọc chân chống xe máy

Ngày 12/01/2021 chị Châu (người từng xét nghiệm NIPT của GENTIS) liên lạc và mong muốn GENTIS xét nghiệm miễn phí cho bố con anh Hùng – người đàn ông ôm con đi bán bọc chân chống xe máy.  Ban lãnh đạo GENTIS ngay lập tức đã đồng ý giúp đỡ.

Ngày 13/01/2021, Nhân viên thu mẫu của GENTIS đã đến nhà trọ anh Hùng để lấy mẫu xét nghiệm cho 2 cha con.

Ngày 15/01/2021, đã có kết quả xét nghiệm. Nhờ kết quả xét nghiệm chị Châu đã giúp đỡ để bé Huyền Trang đi học ở trường công, anh Hùng về quê để hoàn thiện giấy tờ xác nhận mối quan hệ của 2 cha con.

GENTIS mang chăn ấm đến Viện Nhi TW

Theo đúng lịch, GENTIS sẽ trao những chiếc chăn ấm cho các bé bệnh Nhi vào ngày 26 Tết trong Phiên chợ 0 đồng do Bệnh viện Nhi TW tổ chức. Thế nhưng Covid ập đến, Phiên chợ 0 đồng nhiều niềm vui của các bé không thể diễn ra.

Tha thiết mong muốn được tặng chút niềm vui cho các bé, qua nhiều lần trao đổi với phòng Công tác xã hội của Viện, GENTIS quyết tâm gửi những chiếc chăn ấm cho các bệnh nhi khó khăn.

Vậy là sớm hơn dự định - ngày 24 Tết, 200 chiếc chăn đã được GENTIS gửi phòng Công tác xã hội trao đến tay các bé. Tết này các bệnh nhi đã có thêm 1 “người bạn” ấm áp đáng yêu đồng hành cùng mình. Mong rằng niềm vui nhỏ nhỏ GENTIS gửi đến sẽ giúp các bé có thêm động lực vượt qua bệnh tật. 

Tài trợ trị giá 150 triệu đồng cho chương trình Trang mới cuộc đời 

Ngày 24/12/2020, GENTIS thực hiện lễ ký kết với tổ chức MSD, theo đó GENTIS sẽ tài trợ cho chương trình Trang mới cuộc đời, 30 ca xét nghiệm ADN hành chính để làm giấy khai sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tổng giá trị tài trợ trị giá: 150.000.000 VNĐ.

Chương trình đang được diễn ra, đã có những ca xét nghiệm ADN Hành chính GENTIS thực hiện cho các gia đình của chương trình. Hy vọng trong năm mới Tân Sửu có nhiều trẻ em sẽ có được giấy khai sinh, mở ra những trang mới của cuộc đời!

Năm mới Tân Sửu đã đến, chúc cho may mắn đến với tất cả mọi người. GENTIS cũng nỗ lực mỗi ngày để làm tốt vai trò của mình trong xã hội, mang đến nhiều xét nghiệm giá  trị góp phần "Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt" đồng thời nỗ lực sẻ chia cùng các hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác