Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 844
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tham dự Hội thảo trực tuyến “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn Nam”

Ngày đăng : 01-03-2022
Ngày cập nhật: 01-03-2022
Tác giả: Gentis
Nhiều người vẫn nghĩ vô sinh là không thể có con. Tuy nhiên với y học hiện đại đó chưa phải là định nghĩa về vô sinh. Theo dõi ngay Hội thảo trực tuyến với chủ đề: Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn nam" trên fanpage GENTIS để có câu trả lời chính xác.

Theo định nghĩa của y học hiện nay, vô sinh là tình trạng khi người nam và nữ chung sống, quan hệ thường xuyên không sử dụng biện pháp phòng tránh trong 1 năm mà không mang thai. Tình trạng này xảy ra khi cơ thể của hai người gặp các vấn đề bất thường liên quan đến đường sinh dục. Hiện nay, tình trạng vô sinh ở nam và nữ xảy ra phổ biến và gây nên nhiều mối lo sợ cho giới trẻ.

Nhờ những tiến bộ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, ngày nay các bác sĩ đã có những can thiệp kịp thời giúp giải quyết nhiều vấn đề vô sinh hiếm muộn. Theo các bác sĩ, việc phát triển các xét nghiệm tìm kiếm chính xác nguyên nhân gây vô sinh là bước tiến quan trọng giúp xử lý chính xác các trường hợp vô sinh nam hiện nay.

GENTIS sẽ cùng giải đáp những thắc mắc về vô sinh nam với các chuyên gia đầu ngành nam khoa, di truyền tại 2 đầu cầu Hà Nội và TPHCM:
- PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn - Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội, Học viện Quân Y
- Ths.BS. Dương Quang Huy - Trưởng khoa Nam Học bệnh viện quốc tế Gia Khang, TPHCM
- TS. Phạm Đình Minh - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển GENTIS

Thông qua hội thảo trực tuyến về vô sinh nam với chủ đề: Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trong thời gian toạ đàm, các chuyên gia sẽ báo cáo những nội dung về Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị suy sinh dục thứ phát; STDs và vô sinh nam cùng các xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới.

Vô sinh nam hiện đang là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người - đặc biệt là người có nhu cầu lập gia đình hoặc đã có gia đình quan tâm, chú ý. Nguyên nhân được biết do tỷ lệ vô sinh hiện nay đang ngày càng tăng cao và trẻ hoá. Thông qua truyền thông, những quan niệm cổ hủ như vô sinh hầu hết do người vợ “không biết đẻ” hay cây độc không trái, gái độc không con đang dần được xoá bỏ.

Người dân Việt Nam nói riêng hiện đang dần có những nhận thức đúng đắn hơn về tình trạng vô sinh, đặc biệt là vô sinh nam. Những điều này được cho là nhờ các chương trình truyền thông, truyền hình cập nhật kiến thức đã giúp nâng cao nhận thức để mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về các nguyên nhân gây vô sinh.

Tự hào là đơn vị đi đầu về phân tích di truyền tại Việt Nam, GENTIS kỳ vọng hội thảo trực tuyến với chủ đề: Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ cung cấp cho quý khán giả những thông tin hữu ích về tình trạng vô sinh nam đang mắc phải. Hơn hết, bên cạnh những hội thảo lớn về vô sinh được tổ chức thường niên, GENTIS mong rằng hội thảo trực tuyến sẽ đem đến những kiến thức mới nhất cùng những kỹ thuật tiến bộ nhất trên Thế giới được cập nhật tới các bác sĩ, chuyên gia, sinh viên chuyên ngành.

Hội thảo về vô sinh nam với chủ đề “Cập nhật tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn” sẽ được phát sóng trực tuyến trên fanpage của GENTIS tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Adn.GENTIS


Thời gian: 15h00 Thứ 6 ngày 04/03/2022


Đặt câu hỏi ngay để nhận được câu trả lời của các diễn giả trong thời gian diễn ra hội thảo tại link: https://forms.gle/5QZjRqHvb2wMUxhF6

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác