Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1045
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tọa đàm "Sảy thai, thai lưu liên tiếp và các giải pháp điều trị" do GENTIS & BV ĐK Hà Nội tổ chức

Ngày đăng : 15-12-2022
Ngày cập nhật: 28-12-2022
Tác giả: Gentis
Tháng 12 vừa qua, GENTIS vui mừng được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hà Nội tổ chức tọa đàm y khoa để cập nhật các kiến thức về sảy thai, thai lưu liên tiếp và giải pháp điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sinh con khỏe mạnh là điều mà tất cả đôi vợ chồng đều mong muốn, nhưng thật khó khăn khi nhiều người mẹ không may gặp các vấn đề như: khó giữ thai, sảy thai, thai lưu liên tiếp... Tuy nhiên giờ đây với những bước tiến vượt bậc của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, các chuyên gia có thể truy tìm tận gốc các nguyên nhân khắc phục các yếu tố cản trở quá trình thụ tinh và mang thai, tối ưu tỷ lệ IVF thành công tăng cơ hội cho ra đời những em bé khỏe mạnh.

Đó là lý do Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội kết hợp với GENTIS tổ chức buổi tọa đàm y khoa về chủ đề: "Sảy thai, thai lưu liên tiếp & Các giải pháp điều trị", thu hút được hơn 30 cặp vợ chồng tham dự.

Để tạo nên một buổi tọa đàm y khoa ý nghĩa và thành công là sự chia sẻ kiến thức chuyên môn của hai diễn giả:
- PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Hải - Trưởng khoa Miễn dịch, Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương; Thành viên Hội đồng khoa học GENTIS
- ThS.BS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính BV ĐK Hà Nội

Trong buổi tọa đàm tất cả các khách hàng đã được lắng nghe về các vấn đề liên quan tới sảy thai, thai lưu cũng như giải pháp tối ưu, phác đồ cá thể hóa để tăng tỉ lệ thành công ngay từ lần đầu khi thực hiện IVF.

Chia sẻ tại tọa đàm, PGS.TS.BS Lê Xuân Hải đã đưa ra các vấn đề sảy thai liên tiếp không rõ nguyên nhân, từ đó là mối liên quan tới vấn đề miễn dịch ở cơ thể phụ nữ có tác động lớn đến nguyên nhân sảy thai.

Phó giáo sư Hải cũng nhắc đến vai trò của tế bào NK và những điểm quan trọng trong điều trị với những phụ nữ sảy thai liên tiếp không rõ nguyên nhân.

Về phía bác sĩ Nguyễn Duy Phương, Giám đốc Trung tâm hiếm muộn đã chia sẻ thực tế tình hình nhiều ca hiếm muộn đến điều trị tại BV ĐK Hà Nội và đạt những hiệu quả rất tốt. Với tỷ lệ thành công IVF tới 86%, rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã rút ngắn hành trình tìm con yêu của mình.

Đã rất nhiều tọa đàm của Trung tâm IVF Hà Nội mang đến kiến thức về bệnh lý, những chỉ định làm IVF cho khách hàng. Với chương trình lần này kết hợp cùng công ty tiên phong lĩnh vực di truyền GENTIS, tọa đàm sẽ mang đến nhiều kiến thức chuyên ngành hơn, hỗ trợ cho các cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm con được trang bị đầy đủ hơn sự hiểu biết, tự tin hơn vào lựa chọn của mình.

Là những vị khách hàng tham dự Tọa đàm đầu tiên, anh N.T.Đức và chị V.T.T.Hải (Hải Dương) chia sẻ:
"Hai vợ chồng đã phải bắt xe xuống Hà Nội từ sáng sớm để có thể gặp mặt được Bác sĩ Phương và Bác sĩ Hải. Trước đây vợ chồng mình cũng đã từng có thai, nhưng cứ đến 13 -14 tuần thì lại bị sảy, tổng cộng đã 4 lần rồi. Nên tham gia tọa đàm với hy vọng được tư vấn 1:1 với Bác sĩ giỏi để có thể có câu trả lời. Nếu được thì hai vợ chồng cũng muốn làm IVF, vì mong con quá rồi".

Thấu hiểu điều này, GENTIS & IVF Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình Tọa đàm y khoa để cung cấp kiến thức bổ ích tới các cặp vợ chồng hiếm muộn; đồng thời mang lại những chương trình quà tặng ưu đãi tới quý khách hàng, hỗ trợ quý vị trong hành trình tìm kiếm con yêu.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác