Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 705
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Tọa đàm trực tuyến: “Xét nghiệm NIPT - Công nghệ quyết định Chất lượng”

Ngày đăng : 29-06-2021
Ngày cập nhật: 02-08-2021
Tác giả: Gentis
Tọa đàm trực tuyến “Xét nghiệm NIPT - Công nghệ quyết định Chất lượng” đã diễn ra thành công vào chiều ngày 26/6/2021 lúc 14h30 trên fanpage của GENTIS với sự tham gia của 3 diễn giả cùng hơn 1200 khán giả theo dõi trực tiếp.

Chiều ngày 26/6/2021, Tọa đàm trực tuyến: “Xét nghiệm NIPT - Công nghệ quyết định Chất lượng” do Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS tổ chức đã diễn ra trên fanpage của GENTIS tại địa chỉ Facebook.com/ADN.Gentis và fanpage https://www.facebook.com/gentis.official 

Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ sơ sinh mắc dị tật di truyền bẩm sinh cao. Thống kê của Bộ Y tế cho thấy có từ 1,5 - 2% trẻ mới sinh bị di truyền dị tật bẩm sinh. Đứng trước thực trạng này, GENTIS mang đến chương trình tọa đàm trực tuyến về xét nghiệm NIPT. Với mong muốn cung cấp những thông tin cần thiết nhất tới các mẹ bầu, GENTIS đã mời đến tọa đàm sự có mặt của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sản - phụ khoa và công nghệ xét nghiệm như PGS.TS Vũ Bá Quyết - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Ths. BS La Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm Điều trị Vô sinh - Bệnh viện Đức Phúc, Ths Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm - Công ty Cổ Phần Dịch vụ Phân tích Di truyền GENTIS.

Thông qua buổi tọa đàm, PGS.TS Vũ Bá Quyết và Ths. BS La Thị Phương Thảo đã chia sẻ những kiến thức quan trọng các mẹ cần chú ý khi mang bầu. Thống kê từ các cuộc khảo sát trước sự kiện, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất không chỉ là những lưu ý trong thai kỳ mà còn là công nghệ xét nghiệm hay trung tâm xét nghiệm nào uy tín, đạt chuẩn ISO.

Trước tình hình các phòng xét nghiệm và công nghệ xét nghiệm được quảng cáo rầm rộ trên các kênh thông tin, nhiều mẹ bầu đặt ra thắc mắc về chất lượng của xét nghiệm NIPT hiện nay. Giữa những xét nghiệm gen ngoài thị trường, không biết công nghệ nào đem lại kết quả chính xác hay trung tâm xét nghiệm nào đạt được đủ quy chuẩn về chất lượng cũng như uy tín về độ chính xác của kết quả. Đó là lý do Ths Sinh học Nguyễn Quang Vinh có mặt tại tọa đàm. Những chia sẻ của Ths. Nguyễn Quang Vinh về các công nghệ sàng lọc hiện nay trên thị trường cùng các khuyến cáo để các mẹ có thể nhận được kết quả chính xác nhất đã giải đáp được nhiều thắc mắc của các khán giả trong thời gian tọa đàm.

Ngoài những vấn đề được đặt ra xung quanh chủ đề dị tật di truyền và công nghệ xét nghiệm, các chuyên gia cũng đã trả lời những câu hỏi của mẹ bầu đang theo dõi hội thảo. Hàng trăm câu hỏi từ phần bình luận và số hotline của chương trình đã được các diễn giả giải đáp nhiệt tình. Tuy nhiên thời gian tọa đàm có hạn, Quý khách hàng tiếp tục gửi lại các thắc mắc thông qua cổng thông tin của chúng tôi tại: https://forms.gle/m5dWD47cHVMbCr7s5. Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài: 1800.2010 để các tư vấn viên của GENTIS có thể giải đáp và chuyển các thắc mắc của quý vị tới các chuyên gia.

Mong rằng các chương trình tới đây về các chủ đề xét nghiệm và kiểm soát bệnh tật, nâng cao chất lượng dân số người Việt sẽ thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng để đội ngũ GENTIS có động lực tổ chức nhiều hơn những chương trình tọa đàm chia sẻ kiến thức tới quý vị.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác