Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 546
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

“Truy tìm” phòng xét nghiệm ADN uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng : 08-10-2020
Ngày cập nhật: 14-10-2020
Tác giả: Gentis
Hiện nay, xét nghiệm ADN không còn là một khái niệm hay dịch vụ cao cấp, xa vời. Đi kèm với đó là các cơ sở dịch vụ xét nghiệm ADN lại trở nên nở rộ. Đồng nghĩa vấn đề tìm phòng xét nghiệm ADN uy tín và chính xác được đặc biệt quan tâm. Vậy, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ADN là gì? Xét nghiệm ADN là gì?

Có thể nói tìm được phòng xét nghiệm ADN uy tín không hề đơn giản và việc đầu tiên là cần hiểu rõ về xét nghiệm ADN là gì? ADN (acid deoxyribonucleic) là vật chất tồn tại trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể có nhiệm vụ lưu trữ thông tin di truyền của mỗi sinh vật. GEN chính là một đoạn ADN mang thông tin di truyền.

Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dùng ADN có trong các tế bào của cơ thể để xác định quan hệ huyết thống giữa hai cá thể vì ADN của một cơ thể thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ và quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể. Đây chính là cách chính xác nhất để kiểm tra quan hệ huyết thống.

trung tâm xét nghiệm adn uy tín

Với mẫu ADN của bố mẹ và con khớp với nhau trong từng gen thì có tới 99,99999998% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống. Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 loci gen trở lên thì hai mẫu này tuyệt đối không có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, trường hợp hai người đàn ông là anh em sinh đôi cùng trứng (có bộ gen giống nhau hoàn toàn) thì không thể xác định ai là người cung cấp tinh trùng cho đứa trẻ.

Xét nghiệm ADN có chính xác không?

Xét nghiệm ADN là cách xác minh mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không, ngoài ra còn có thể xét nghiệm các mối quan hệ khác nhau: bố, mẹ, con hay theo dòng nội, dòng ngoại. Quá trình được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân của đứa bé với ADN cá nhân người đàn ông được cho là cha.

Với mẫu ADN của bố hoặc mẹ có những loci gen giống hệt nhau thì có tới 99,999% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống. Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 loci gen trở lên thì hai mẫu này tuyệt đối không có quan hệ huyết thống.

Độ chính xác khi xét nghiệm các mẫu ADN khác nhau là giống nhau, bởi mọi tế bào cơ thể đều chứa ADN giống nhau, ổn định và bền vững, đặc trưng của 1 người riêng biệt. Như vậy, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN. Để đảm bảo độ chính xác cao, không bị nhầm mẫu và bảo mật thông tin, hãy đến với GENTIS.

phòng xét nghiệm uy tín

Phòng xét nghiệm ADN nào uy tín và chính xác nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng xét nghiệm ADN đạt chuẩn các tiêu chí “vàng” thì GENTIS sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, GENTIS nổi tiếng với các yếu tố sau:

– GENTIS là đơn vị xét nghiệm và phân tích gen di truyền có đầy đủ tư cách pháp nhân do nhà nước công nhận.

– GENTIS cam kết toàn bộ quy trình xét nghiệm được thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2005.

– Hiện nay tại GENTIS đang sử dụng bộ kit Identifiler Plus vốn được FBI tin tưởng và sử dụng.

– Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS có độ chính xác rất cao: 99,9999999999% đối với các mối quan hệ huyết thống và 100% đối với các mối quan hệ không huyết thống.

– Thông thường, mọi kết quả của GENTIS sẽ được trả sớm chỉ từ 4 giờ đến 3 ngày.

– Tất cả các kết quả xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS đều được Đại tá Hà Quốc Khanh – chuyên gia viện Khoa học hình sự trực thuộc Bộ Công An thẩm định.

GENTIS HCM:

8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1800.2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI:

Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

1800.2010 - 0988.00.2010

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác