Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 980
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Vui trung thu tại Lễ hội “Phép màu mang tên IVF” - Bệnh viện Đông Đô

Ngày đăng : 30-09-2022
Ngày cập nhật: 01-09-2022
Tác giả: Gentis
Thứ 7 tuần vừa qua, GENTIS đã đồng hành cùng Bệnh viện Đông Đô với tư cách nhà tài trợ bạc, tổ chức Lễ hội Trung thu “Chào con! phép màu mang tên IVF”. Đây là hoạt động dành cho tất cả em bé được sinh ra nhờ kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đông Đô.

Trung thu là ngày lễ được nhiều gia đình có trẻ nhỏ mong chờ và đón nhận trong năm. Điều này sẽ càng đặc biệt ý nghĩa hơn đối với những gia đình hiếm muộn và cần có quá trình gian nan để tìm kiếm được con yêu. Với sự can thiệp của kỹ thuật hỗ trợ sinh sản vô cùng hiện đại ngày nay, ước mơ có được những thiên thần bé nhỏ của gia đình đã được hiện thực hóa.

Thấu hiểu điều này, GENTIS đã đồng hành cùng buổi tiệc trung thu của Bệnh viện Đông Đô với mong muốn mang lại những khoảnh khắc thật đẹp và những phần quà đầy ý nghĩa cho các em nhỏ được sinh ra nhờ phương pháp IVF hỗ trợ sinh sản. Là nhà tài trợ bạc với gói quà tặng trị giá tới 50.000.000 đồng, GENTIS hân hạnh góp phần chung niềm vui của các gia đình hiếm muộn và được tận tay trao những phần quà nhỏ cho các bé.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt công ty GENTIS, bà Đàm Ánh Ngọc (Trưởng phòng Marketing) đã có những lời chia sẻ tới chương trình: “Sự ra đời của các kỹ thuật IVF, các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản đã giúp nhiều trường hợp hiếm muộn tưởng chừng vô vọng đã có được quả ngọt, hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ. Những tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cùng sự thành công này chính là động lực tinh thần để GENTIS và các y bác sĩ tại bệnh viện Đông Đô cố gắng mỗi ngày, tiến về phía trước hoàn thành tốt sứ mệnh mang về những mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ.”

Sự kiện đã thu hút số lượng lớn các gia đình và trẻ nhỏ với lượng khách lên tới hơn 1000 người. Các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: làm đèn ông sao, múa lân, nặn tò he, xiếc ảo thuật, chú hề vặn bóng,... Đặc biệt, GENTIS cũng tổ chức một hoạt động mini-game với hơn 500 phần quà dễ thương, trò chơi yêu cầu sự tương tác giữa các em nhỏ và bố mẹ, góp phần tạo nên không khí sôi động tại chương trình.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đông Đô đã trao giải cuộc thi video “KHOẢNH KHẮC THIÊN THẦN IUI/IVF – MÙA 3” dành cho các gia đình và những mầm xanh IVF/IUI với hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đồng hành cùng Bệnh viện Đông Đô lần này, GENTIS vinh dự đóng góp một phần công sức nhỏ với mong muốn tạo nên một ngày hội trung thu tuyệt vời cho các bé thiếu nhi IVF/IUI, như 1 lời chúc gửi tới các cặp vợ chồng hiếm muộn trong hành trình đi tìm mầm xanh sự sống. GENTIS xin chúc tất cả các bé làm IVF thành công luôn vui khỏe, mau ăn chóng lớn, và chúc mừng chương trình Lễ hội trung thu “Chào con! Phép màu mang tên IVF” đã diễn ra thành công rực rỡ!

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác