Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 410
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội uy tín, chính xác?

Ngày đăng : 22-06-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Bạn có biết phần lớn những người bị ung thư cổ tử cung nguyên nhân là do virus HPV. Xét nghiệm HPV hẳn còn xa lạ với nhiều người vì vậy việc tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm rất ít người biết. Xét nghiệm HPV tại Hà Nội ở đâu uy tín chính xác? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về virus HPV

Cùng tìm hiểu về virus HPV từ đó xác định xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội. Không chỉ là nguyên nhân dẫn đến những bệnh ung thư nguy hiểm, virus HPV còn là nguyên nhân gây ra mụn cóc ở bàn tay, bàn chân và sùi mào gà ở vùng hậu môn, bộ phận sinh dục.

Theo chia sẻ của nguyên giám đốc PGS.TS: Vũ Bá Quyết - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương thì có khoảng 80% phụ nữ bị nhiễm HPV ít nhất một lần trong đời và cũng khoảng 80% các trường hợp sẽ tự khỏi.


Tuy nhiên nhiều trường hợp, nhiễm HPV âm thầm tiến triển dẫn đến các bệnh nguy hiểm, đặc biệt có thể gây các tổn thương tiền ung thư và ung thư ở cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, dương vật và hậu môn. Cả nam và nữ đều có khả năng bị virus HPV tấn công. Virus này chủ yếu lây qua đường tình dục nhưng không có nghĩa là những người chưa từng quan hệ tình dục thì không bị nhiễm HPV.

HPV có khả năng lây lan dễ dàng do hầu hết các trường hợp nhiễm virus này không có biểu hiện triệu chứng trên lâm sàng. Hơn nữa, đa số người nhiễm không biết mình nhiễm nên vô tình lây nhiễm qua đường tình dục, HPV có thể lây qua các đường khác như tiếp xúc da kề da, có vết trầy xước trong trường hợp dùng chung quần áo, dụng cụ cắt móng tay...

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Để sàng lọc ung thư cổ tử cung một cách hiệu quả nhất cần sự phối hợp giữa hai phương pháp: PAP (E–Prep) và GenHPV (HPV-ADN). Cụ thể:

 • Đối với xét nghiệm Pap (E-Prep), mẫu sẽ được kiểm tra xem có sự hiện diện của tế bào bất thường nào không.
 • Đối với xét nghiệm GenHPV , mẫu sẽ được kiểm tra xem có sự hiện diện của các chủng  virus HPV hay không.

Do có những nhiệm vụ riêng, mà hai phương pháp này không thay thể nhau, chúng bổ trợ nhau giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng cá thể bệnh nhân.

Xét nghiệm HPV ở đâu?

Như đã nói, HPV chính là nguyên căn của rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm ở người như bệnh sùi mào gà. Và đồng thời HPV cũng là nguyên căn gây nên những căn bệnh ung thư thường gặp như ung thư cổ tử cung hay ung thư hậu môn. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm loại virus gây bệnh này là điều cực kỳ cần thiết đối với sức khỏe. 


Vậy, xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội tốt nhất?  

Vậy, xét nghiệm HPV ở đâu Hà Nội tốt nhất? Với 10 năm kinh nghiệm, GENTIS là nơi quy tụ đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp….

 • Phát hiện tới 40 types HPV: Cho đến nay tại Việt Nam GENTIS là đơn vị có thể xét nghiệm và phát hiện tới 40 types HPV.
 • Nơi thực hiện: Xét nghiệm được thực hiện trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS, mẫu không bị chuyển đi xa, đảm bảo chất lượng

 • Khách hàng có thể tự mẫu tại nhà: Tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS - chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ Evalyn có thể tự thu mẫu tại nhà cho tất cả các phụ nữ cần xét nghiệm sàng lọc HPV.
 • Kết quả nhanh chóng: Chỉ từ 2 ngày sau khi nhận mẫu kết quả sẽ được trả cho khách hàng.
 • Mẫu xét nghiệm: Dịch phết cổ tử cung
 • Công nghệ: Của Mỹ và Hàn Quốc
 • Chi phí tối ưu nhất
 • Kết quả xét nghiệm được ngoại kiểm bởi UK NEQS – của Vương quốc Anh

GENTIS đã thực hiện phân tích hơn 200.000 mẫu xét nghiệm

Với xét nghiệm GenHPV các bạn có thể tự thu mẫu tại nhà sau đó gửi mẫu đến GENTIS và nhận kết quả sau 2 ngày. Để đặt bộ thu mẫu vui lòng gọi: 1800 2010

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác