Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 402
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm myDNA bao lâu thì có kết quả?

Ngày đăng : 04-06-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Nhiều người rất vất vả khổ sở với các chế độ ăn uống luyện tập để có cơ thể khỏe đẹp, có người thành công nhưng có không ít người thất bại. Giờ đây đã có bí quyết tuyệt vời dành riêng cho chính bạn - khi xét nghiệm gen để tìm ra chế độ ăn uống tập luyện riêng theo gen - đó là myDNA của Úc. Thế nhưng, xét nghiệm myDNA ở Việt Nam bao lâu thì có kết quả? Có nhanh chóng hay không là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm đến xét nghiệm myDNA.

Tìm hiểu chung về xét nghiệm myDNA 

Xét nghiệm myDNA là gì?

Trước tiên, để tìm được câu trả lời xét nghiệm myDNA bao lâu thì có kết quả bạn cần hiểu xét nghiệm myDNA là gì?

myDNA là xét nghiệm di truyền học dinh dưỡng giúp mỗi người hiểu được về ADN của mình. Đặc biệt, xét nghiệm myDNA cung cấp cho bạn những kiến thức về chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện như thế nào là phù hợp với bản thân. Vì để có một cơ thể khỏe đẹp không phải ai cũng có chế độ dinh dưỡng và tập luyện như nhau, mỗi người sẽ có một chế độ dành riêng cho kiểu gen của mình. 

myDNA giải mã những gen nào?

Để hiểu rõ về xét nghiệm myDNA là gì và xét nghiệm myDNA bao lâu thì có kết quả thì bạn cần tìm hiểu các gen mà myDNA giải mã.

Có rất nhiều tổ hợp gen ảnh hưởng tới cân nặng, khả năng tập luyện của bạn, nhưng có tổ hợp 14 gen có ảnh hưởng nhiều nhất. Chúng tôi tập trung nghiên cứu những 14 gen có nhiều cơ sở khoa học nhất liên quan mật thiết đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng cũng như vận động của cơ thể.

- Về dinh dưỡng: 

+ Có 7 gen “ Dinh dưỡng” bao gồm 4 gen liên quan: 4 gen liên quan đến kích thước cơ thể và kiểm soát cân nặng là FTO, PPARG, ADIPOQ, MTIF3; 3 gen còn lại liên quan đến sức khỏe tim mạch là APOA5, FADS1, LIPC.

+ Sau khi xét nghiệm và phân tích bạn sẽ nhận được một kế hoạch dành riêng cho bạn giúp loại bỏ mọi phỏng đoán từ chế độ ăn uống và dinh dưỡng. Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch cho bữa ăn hàng ngày, có nên hay không nên ăn món này hay không.

- Về tập luyện: 

+ Có 7 gen là ACTN3, IL6, PPARGC1A, AMPD1, AGT, COL1A1, COL5A1: Từ đó bạn có thể biết được những môn thể thao hay loại hình tập luyện phù hợp, khả năng bị chấn thương như thế nào, giúp bạn có được một chế độ tập luyện tốt nhất với bộ gen của mình.

+ Bạn sẽ có được chế độ tập luyện có hiệu quả cao nhất trong vòng 8 tuần liên tiếp bao gồm những hướng dẫn chi tiết từ hình ảnh, video...Bạn chỉ cần lập mục tiêu mình cần đạt cho cơ thể của mình.

- Cafeine:

Xét nghiệm myDNA để hiểu về ADN của bạn từ đó chỉ ra lượng caffeine thích hợp, sử dụng vào thời gian nào sẽ giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái tràn đầy năng lượng.

Xét nghiệm myDNA bao lâu thì có kết quả?

Vậy, xét nghiệm myDNA bao lâu thì có kết quả khi xét nghiệm thực hiện tại Úc? Mời bạn cùng tìm hiểu 1 chút quá trình xét nghiệm.

 • Bạn có thể đăng ký xét nghiệm - chỉ cần gọi tổng đài 1800 2010
 • Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ thu mẫu cùng hướng dẫn tự lấy rất đơn giản
 • Mẫu xét nghiệm sẽ được gửi và phân tích tại Úc
 • Các khuyến cáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn sẽ có trên cổng thông tin https://mydna.life/ trong vòng 3 tuần sau khi chúng tôi nhận mẫu.

Vậy làm sao để đăng ký xét nghiệm myDNA?

Xét nghiệm myDNA bắt nguồn từ Úc và nhanh chóng phát triển phổ biến. Đây là 1 tiến bộ khoa học tuyệt vời từ việc giải mã gen của mỗi người để khám phá ra những thông tin riêng của mỗi người để có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn về cách quản lý sức khoẻ.

Bắt đầu từ năm 2020, myDNA Úc chính thức chọn GENTIS là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi GENTIS vẫn được coi là đơn vị hàng đầu về xét nghiệm gen tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm ngàn mẫu phân tích.

Bạn có thể xét nghiệm myDNA ngay tại Việt Nam. GENTIS có 2 trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM cùng hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc.

GENTIS HCM

 • 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI

 • Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • 2010 - 0988.00.2010

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM THU MẪU TRÊN TOÀN QUỐC

GENTIS hỗ trợ thu mẫu tận nơi – địa chỉ mà bạn mong muốn để thu mẫu: đó có thể là nhà bạn, phòng tập, công ty, hay quán café bạn đang ngồi. Bạn chỉ cần gọi tổng đài miễn phí 1800 2010 để đặt lịch.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác