Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 406
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm myDNA có chính xác hay không

Ngày đăng : 15-06-2020
Ngày cập nhật: 10-11-2020
Tác giả: Gentis
Bạn đã có thể dễ dàng đưa ra những quyết định tốt nhất về chế độ dinh dưỡng và tập luyện cho cơ thể của mình khi bạn hiểu được gen của mình dựa vào xét nghiệm myDNA. Từ đó, bạn có thể biết được mình phù hợp với món ăn nào và chế độ tập luyện như thế nào. Thế nhưng, xét nghiệm myDNA còn khá lạ lẫm với nhiều người, vì vậy nhiều câu hỏi đặt ra liệu xét nghiệm myDNA có chính xác không? Cùng tìm hiểu đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích mà xét nghiệm myDNA mang lại

Để trả lời cho câu hỏi xét nghiệm myDNA có chính xác không, đầu tiên bạn cần biết những lợi ích mà xét nghiệm myDNA mang lại.

Có thể bạn chưa biết, mỗi chúng ta đều có một kiểu gen khác nhau từ đó mà có chế độ dinh dưỡng và luyện tập dành riêng cho bạn. Xét nghiệm myDNA sẽ giúp bạn biết mình phù hợp với món ăn nào, phù hợp với môn thể thao nào. Mục tiêu có một cơ thể khỏe đẹp không còn là điều quá xa.


- Cá thể hóa thông tin dinh dưỡng, tập luyện và caffeine dựa trên kiểu gen của bạn. Bạn sẽ có một thiết kế riêng về chế độ dinh dưỡng và tập luyện chỉ dành riêng cho bạn dựa vào kiểu gen của bạn.
 
- Chế độ tập luyện 8 tuần được thiết kế dựa trên kết quả gen và mục tiêu của bạn. Có rất nhiều môn thể thao cho bạn tập luyện như: chạy bộ, bơi lội, cầu lông... thế nhưng khi xét nghiệm myDNA bạn sẽ biết được mình phù hợp với môn thể thao nào để đạt mục tiêu cho cơ thể bạn khỏe đẹp.

- Chế độ ăn với rất nhiều món ăn hợp với kiểu gen, chiều cao, cân nặng và mức độ hoạt động hiện tại của bạn. Bạn sẽ không được ăn theo cảm tính, thích ăn món này và món này tốt cho sức khỏe của mình. Bạn ăn món gì, không ăn được món gì chỉ dành riêng cho bạn để có cơ thể khỏe đẹp sẽ được biết sau khi xét nghiệm myDNA.

- Cổng thông tin myDNA giúp biến thông tin di truyền của bạn thành hành động – luôn đồng hành với bạn là: nhật ký, danh sách mua sắm, công thức nấu ăn và các bài báo có giá trị.

Bạn sẽ không thấy nhàm chán với 1 bản báo cáo với nhiều thông tin khoa học mà là sự đồng hành của myDNA. Truy cập app myDNA bạn có mã số riêng của mình với chế độ riêng của mình. Bạn đã là “thành viên” trong 1 cộng đồng hàng ngàn người trên thế giới đang hướng đến sự khỏe đẹp qua hành động thiết thực khi hiểu được gen của chính mình. 

Ai nên xét nghiệm myDNA

Xét nghiệm myDNA là rất cần thiết và phù hợp với mọi người đặc biệt là:

 • Người muốn chơi thể thao phù hợp với bản thân, muốn hạn chế chấn thương trong tập luyện
 • Tất cả mọi người có mong muốn cải thiện sức khỏe, cải thiện vóc dáng
 • Người mong muốn tăng, giảm cân.

xet-nghiem-mydna-bao-lau-co-ket-qua

Các bước xét nghiệm myDNA

Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước của quy trình xét nghiệm myDNA đơn giản sau đây: 

Bước 1: Đăng ký xét nghiệm

Bước 2: Nhận bộ thu mẫu gồm thẻ ID, mã code, bộ thu mẫu

Bước 3: Bạn tự thu mẫu có hướng dẫn chi tiết cùng bộ thu mẫu

Bước 4: Gửi mẫu đến GENTIS và chờ nhận kết quả

Xét nghiệm myDNA có chính xác hay không?

Kết quả phân tích di truyền và các khuyến cáo được cá nhân hoá dành riêng cho bạn sẽ có trên cổng thông tin https://mydna.life/  trong vòng 3 tuần sau khi chúng tôi nhận mẫu.

 Khuyến cáo được kiểm chứng khoa học

Nhóm lâm sàng của myDNA đã nghiên cứu và phân tích các báo cáo khoa học được thẩm định toàn cầu để cung cấp những thông tin chính xác và khuyến nghị thực tiễn, dựa trên kết quả di truyền của bạn. Hệ thống xếp hạng báo cáo của chúng tôi đảm bảo mức độ khoa học cao nhất, uy tín, mang tới cho bạn một công nghệ tiên phong.

GENTIS chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để xét nghiệm myDNA tại Việt Nam có kết quả chính xác nhất. Năm 2020 myDNA Úc đã quyết định hợp tác với GENTIS tại Việt Nam. Công nhận GENTIS là đại lý chính thức của myDNA tại Việt Nam.

GENTIS có 2 trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM cùng hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc để bạn có thể dễ dàng thực hiện xét nghiệm myDNA.

GENTIS HCM

 • 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 1800 2010 - 0888.40.2010

GENTIS HÀ NỘI

 • Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • 1800 2010 - 0988.00.2010

Danh sách các điểm thu mẫu trên toàn quốc của GENTIS (https://gentis.com.vn/lien-he.html)

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác