Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1110
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm NIPT của GENTIS tự hào đạt chất lượng ngoại kiểm chuẩn quốc tế GenQA

Ngày đăng : 19-07-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
GENTIS tự hào là một trong những đơn vị có hệ thống phòng xét nghiệm và máy móc hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Châu u, Mỹ,..., luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước. Đặc biệt, xét nghiệm NIPT của GENTIS tự hào đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 và chất lượng ngoại kiểm chuẩn quốc tế GenQA.
Nội dung chính

(NIPT – Non – Invasive Prenatal Test) là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn giúp phát hiện các hội chứng liên quan đến bất thường nhiễm sắc thể ở thai nhi thông qua máu mẹ như hội chứng Down, Edwards, Patau, bất thường số lượng nhiễm sắc thể giới tính X, Y, đột biến vi mất/lặp đoạn… đảm bảo an toàn và độ chính xác trên 99%.

Ngoại kiểm là chương trình bắt buộc mà các phòng xét nghiệm phải tham gia để đánh giá chất lượng kết quả xét nghiệm. Việc này không chỉ  để đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức chứng nhận mà còn để phòng xét nghiệm tự khẳng định chất lượng kết quả xét nghiệm với khách hàng. 

GENTIS là một trong số ít trung tâm xét nghiệm chuyên sâu tại Việt Nam sở hữu và làm chủ công nghệ Giải trình tự gen thế hệ mới của Mỹ. Do đó, các xét nghiệm NIPT tại GENTIS có kết quả nhanh, chính xác và đặc hiệu hơn cho người dân Việt Nam.

ĐẶC BIỆT, hệ thống Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS luôn vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng gắt gao ở cả trong và ngoài nước:

 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 15189:2012 về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế.
 • Đạt chất lượng ngoại kiểm chuẩn quốc tế GenQA của Anh Quốc.

Đặc biệt, hơn 100 đối tác lớn và 700 khách hàng lâu năm của GENTIS là các bệnh viện lớn tại Việt Nam như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai… Không chỉ vậy, GENTIS còn là đối tác nghiên cứu với các đơn vị y tế uy tín như Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, Viện Mô phôi lâm sàng Quân Đội, Bệnh viện Hùng Vương,... để công bố nhiều bài báo khoa học chất lượng trên các tạp chí uy tín. 

Nhờ tiên phong về công nghệ, sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm chuyên biệt về di truyền học, xét nghiệm NIPT của GENTIS khẳng định chất lượng, độ uy tín và có độ chính xác cao lên đến 99,9%. Với 13 năm hoạt động trên thị trường, Trung tâm xét nghiệm quốc tế GENTIS là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ sàng lọc trước sinh được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn trải nghiệm và hài lòng về kết quả.

Việc xét nghiệm NIPT của GENTIS đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 và ngoại kiểm GenQA không chỉ thể hiện năng lực, chất lượng xét nghiệm, giá trị xét nghiệm, mà còn một lần nữa khẳng định tính chính xác, độ tin cậy của các kết quả xét nghiệm phục vụ khách hàng. Với sự nghiêm túc trên hành trình quản lý chất lượng xét nghiệm, người dân trên toàn quốc có thể hoàn toàn an tâm về kết quả xét nghiệm NIPT của GENTIS.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác