Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 1111
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Xét nghiệm sàng lọc sơ sinh Thalassemia của GENTIS đạt ngoại kiểm chất lượng quốc tế UK NEQAS

Ngày đăng : 19-07-2023
Ngày cập nhật: 22-08-2023
Tác giả: Gentis
Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong vùng trũng trên bản đồ Thalassemia (tan máu bẩm sinh) thế giới với trên 12 triệu người mang gen bệnh và mỗi năm có thêm 2.000 trẻ mới sinh ra mắc bệnh. Do đó, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (SLSS) Thalassemia là cực kỳ cần thiết. Hiểu rõ tầm quan trọng của xét nghiệm Thalassemia với sức khỏe của trẻ, GENTIS đã đồng hành cùng nhiều bệnh viện thực hiện SLSS chung tay góp phần nâng cao chất lượng dân số Việt Nam. Đặc biệt, tự hào hơn cả là xét nghiệm SLSS Thalassemia của GENTIS đã đạt ngoại kiểm chất lượng quốc tế UK NEQAS.
Nội dung chính

Khi nghĩ đến xét nghiệm SLSS Thalassemia, người ta thường hình dung về một dịch vụ chính xác và tin cậy. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi xét nghiệm này được thực hiện tại những phòng lab uy tín. Do đó, chứng nhận ngoại kiểm chất lượng UK NEQAS là cần thiết để bảo đảm khách hàng có thể thực hiện xét nghiệm SLSS Thalassemia tại những phòng Lab có năng lực và đáng tin cậy.

UK NEQAS là cơ quan kiểm định các phòng xét nghiệm không những chỉ uy tín ở Vương Quốc Anh mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong kỳ ngoại kiểm vào tháng 6 năm 2023, với 3 mẫu kiểm định ngẫu nhiên được cung cấp bởi UK NEQAS, kết quả thật đáng tự hào vì 3 mẫu này đều đạt điểm tối đa.

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm SLSS Thalassemia đang ngày càng phổ biến và nhiều công ty đưa ra các lựa chọn với giá cả hấp dẫn, thì chứng nhận UK NEQAS còn mang đến nhiều hơn thế. Làm xét nghiệm SLSS Thalassemia tại phòng Lab có chứng nhận UK NEQAS đồng nghĩa với việc xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giám sát theo quy trình nghiêm ngặt nhằm bảo đảm kết quả luôn khách quan và chính xác.

Đặc biệt, xét nghiệm SLSS Thalassemia tại GENTIS thể hiện những thế mạnh vượt trội như: ​

 • Ra đời từ năm 2010 - GENTIS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền tại Việt Nam.
 • GENTIS đã thực hiện gần 500.000 mẫu xét nghiệm.
 • GENTIS Sử dụng những công nghệ mới tiên tiến hàng đầu thế giới. Giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), Real Time PCR, Hệ thống iScan; Giải trình tự Sanger; Kỹ thuật Flow Cytometry…
 • Phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do vương quốc Anh cấp, ISO 1589:2012 do BoA cấp
 • Xét nghiệm SLSS Thalassemia đạt ngoại kiểm chuẩn quốc tế UK NEQAS
 • Hiện nay GENTIS có 02 lab hiện đại hàng đầu tại Hà Nội và HCM
 • GENTIS có sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành: TS.BS Trần Thị Chi Mai - Trưởng khoa Sinh hóa Bệnh viện Nhi Trung Ương,....
 • Cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên GENTIS được tuyển chọn đào tạo, trải qua nhiều khóa đào tạo của Bộ Y tế, các hãng quốc tế…

Hãy liên hệ trực tiếp với GENTIS qua hotline 1800.2010 nếu bạn có nhu cầu làm xét nghiệm SLSS Thalassemia và các dịch vụ khác để được tư vấn tốt nhất!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác