Ưu đãi
              stdClass Object
(
  [post_id] => 424
  [category_id] => 46
  [id] => 46
  [language_code] => vi
  [title] => Ưu đãi
  [description] => Các chương trình ưu đãi tại GENTIS
  [slug] => uu-dai
  [meta_title] => Các chương trình ưu đãi tại GENTIS
  [meta_description] => Các chương trình ưu đãi tại GENTIS
  [meta_keyword] => ưu đãi GENTIS
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => banner/2021/5.2021/202dbb391d62e83cb173.jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 5
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2020-01-16 15:39:01
  [updated_time] => 2024-06-06 15:47:47
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

Cơ hội chưa từng có – bí quyết để Khỏe đẹp từ Gen – ưu đãi 50% cho xét nghiệm myDNA từ Úc

Ngày đăng : 09-07-2020
Ngày cập nhật: 10-09-2021
Tác giả: Gentis
MyDNA là bí quyết khỏe đẹp của hàng trăm ngàn người trên thế giới khi khám phá bí mật từ gen. Cơ hội tuyệt vời ngay hôm nay cho bạn - ưu đãi 50% myDNA tại Việt Nam. Năm 2020, GENTIS đã được công nhận là đơn vị phân phối độc quyền của myDNA tại Việt Nam mang đến cơ hội khỏe đẹp dễ dàng hơn cho người Việt.

Thông tin chương trình

 • Dịch vụ áp dụng: myDNA -  Xét nghiệm di truyền học dinh dưỡng
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng khu vực phía Bắc đăng ký online – gọi ngay 1800 2010
 • Ưu đãi 50% được trừ ngay vào chi phí khi khác hàng thanh toán
 • Thời hạn: Đến hết ngày 31/7/2020 (số lượng có hạn, ưu tiên khách hàng đăng ký sớm)
 • Để hưởng ưu đãi – gọi ngay 1800 2010 (tổng đài miễn phí 24/7)

MyDNA khám phá bí mật riêng trong gen của mỗi người

Di truyền là những thông tin về đặc điểm cơ thể từ khi bạn được sinh ra. Những đặc điểm này bao gồm mầu tóc, màu mắt, cách bạn chuyển hoá dinh dưỡng và nhiều đặc tính khác.

Mỗi cá thể đều có các bộ gen giống nhau, tuy nhiên các biến thể và đặc tính là khác nhau. Những biến thể gen này có vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán sức khoẻ của bạn. Xét nghiệm di truyền sẽ phân tích các đặc tính trong gen của từng cá thể.

 

Các nghiên cứu di truyền đã đem lại nhiều giá trị khoa học để áp dụng cho cá thể hoá điều trị. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu chúng ta hiểu về thông tin di truyền của bản thân sẽ giúp chúng ta thay đổi được thói quen sống tốt hơn bao gồm chế độ ăn lành mạnh và chế độ tâp luyện tích cực. 

⇒ Gọi 1800 2010 ngay để hưởng ưu đãi 50% của myDNA

myDNA mang lại điều gì cho bạn?

myDNAcung cấp cho bạn chế độ dinh dưỡng và luyện tập dành riêng cho bạn theo kiểu gen của bạn để có kết quả tốt nhất:

+ Cá thể hoá thông tin dinh dưỡng, tập luyện và caffeine dựa trên kiểu gen của bạn. Bạn có những trang phục thiết kế riêng cho mình, ngôi nhà thiết kế riêng cho gia đình bạn. Và giờ đây có những chế độ dinh dưỡng, tập luyện được thiết kế riêng cho bạn, theo kiểu gen của mỗi người. 

+ Chế độ tập luyện 8 tuần được thiết kế dựa trên kết quả gen và mục tiêu của bạn. Cơ thể của bạn, sức chịu đựng, sự dẻo dai của bạn có thể sẽ phù hợp tuyệt vời với 1 môn vận động nào đó có thể đó là Chạy bộ, bơi lội, hay yoga... Và đặc biệt myDNA sẽ cung cấp cho bạn chế độ luyện tập trong 8 tuần. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả, khác biệt rõ rệt với những thông tin khoa học. 

+ Chế độ ăn với rất nhiều món ăn hợp với kiểu gen, chiều cao, cân nặng và mức độ hoạt động hiện tại của bạn. Từ nay bạn không phải ăn theo cảm tính rằng món này có thể tốt cho mình, món này người khác ăn tốt chắc cũng tốt cho mình… bạn sẽ có thông tin khoa học để biết rằng thực phẩm nào thực sự phù hợp với bạn. 

+ Cổng thông tin myDNA giúp biến thông tin di truyền của bạn thành hành động – luôn đồng hành với bạn là: nhật ký, danh sách mua sắm, công thức nấu ăn và các bài báo có giá trị. Điều bạn nhận được không chỉ là 1 bản báo cáo với nhiều thông tin khoa học mà là sự đồng hành của myDNA.

Truy cập app myDNA bạn có mã số riêng của mình với chế độ riêng của mình. Bạn đã là “thành viên” trong 1 cộng đồng hàng ngàn người trên thế giới đang hướng đến sự khỏe đẹp qua hành động thiết thực khi hiểu được gen của chính mình.  

⇒ Gọi 1800 2010 ngay để hưởng ưu đãi 50% của myDNA

App myDNA đồng hành cùng bạn với chế độ ăn uống tập luyện trong 8 tuần để bạn đạt được mục tiêu của mình 

myDNA Úc và GENTIS Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2020, myDNA Úc chính thức chọn GENTIS là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi GENTIS vẫn được coi là đơn vị hàng đầu về xét nghiệm gen tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm ngàn mẫu phân tích.

MyDNA có mặt tại Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để người Việt dễ dàng thực hiện xét nghiệm với chất lượng chuẩn Úc mà không cần phải di chuyển xa. GENTIS có 2 trung tâm xét nghiệm lớn tại Hà Nội và Tp.HCM cùng hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc.

Ưu đãi 50% là cơ hội không thể bỏ qua để bạn khám phá bí mật trong mã gen của mình và có chế đô dinh dưỡng tập luyện khoa học cho cơ thể khỏe đẹp.

⇒ Gọi 1800 2010 ngay để hưởng ưu đãi 50% của myDNA

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác