Ý kiến chuyên gia
              stdClass Object
(
  [post_id] => 190
  [category_id] => 16
  [id] => 16
  [language_code] => vi
  [title] => Ý kiến chuyên gia
  [description] => Ý kiến chuyên gia
  [slug] => y-kien-chuyen-gia
  [meta_title] => Kiến thức chuyên gia - GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật các tin tức dịch vụ, những thông tin hữu ích từ ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích di truyền để mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những thông tin, kết quả mà còn được kịp thời sử dụng dịch vụ với chi phí tối
  [meta_keyword] => Ý kiến chuyên gia
  [content] => 
  [parent_id] => 4
  [thumbnail] => 
  [banner] => bn-hoi-dong-khoa-hoc.png
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 3
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-29 13:36:44
  [updated_time] => 2022-12-13 14:10:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

8 lý do chọn GENTIS

Ngày đăng : 09-04-2018
Ngày cập nhật: 13-09-2019
Tác giả: Gentis
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống server, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả.

 Kết quả chính xác 

Quy trình xét nghiệm kép và thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sử dụng kit Identifiler plus được 80% cộng đồng hình sự quốc tế sử dụng. Kết quả được thẩm định bởi Hội đồng khoa học gồm Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ giàu kinh nghiệm

 Thời gian trả kết quả nhanh nhất 

Với 2 phòng xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ tại Hà Nội và Tp HCM theo tiêu chuẩn quốc tế về giám định ADN  và   ISO 9001:2015. Do vậy Các xét nghiệm được thực hiện ngay tại hai trung tâm xét nghiệm ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với kết quả nhanh nhất sau 4h và muộn nhất là 4 ngày.

 Miễn phí xét nghiệm mở rộng 

Để đảm bảo kết quả luôn chính xác 100%, chúng tôi miễn phí làm xét nghiệm mẫu người mẹ và có thể tăng thêm số lượng locus lên 24, 27, 36; hoặc các xét nghiệm trên NST X, Y; ty thể… trong các trường hợp cần thiết.

 Kết quả được sử dụng trên toàn thế giới 

Với đội ngũ các nhà khoa học có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di truyền học và thường xuyên tham gia vào mạng lưới Khoa học hình sự châu Á (AFFSN) cùng với việc sử dụng các  thiết bị và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được FBI khuyến cáo sử dụng, các kết quả khi làm tại Gentis có thể so sánh và chấp nhận với các kết quả xét nghiệm ADN trên toàn thế giới.

 Bảo mật thông tin 

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối bằng mã code lưu trên hệ thống server, chỉ có người đứng tên xét nghiệm mới có thể biết kết quả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như các kết quả của khách hàng vào mục đích quảng cáo hay tuyên truyền với báo chí.

  Thủ tục đơn giản 

Quy trình đăng ký nhanh gọn, bạn chỉ tốn có 15 phút để hoàn tất mọi thủ tục xét nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Gentis. Thu mẫu miễn phí trong nội thành Hà Nội và HCM.

 Chi phí nhấp nhất 

Nhiều gói dịch vụ đa dạng với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng/ 4 ngày có kết quả (với kit xét nghiệm Identiflier plus) cho gói xét nghiệm ADN huyết thống cha con hoặc mẹ con.

 Tư vấn tận tình 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp túc trực 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn giải pháp chính xác nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực bạn quan tâm.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác